Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 thần tượng xinh đẹp nhất trong mắt phái đẹp Hàn Quốc

Danh sách này cũng không gây quá nhiều bất ngờ bởi những cái tên trong danh sách đã trở nên quá quen thuộc trong các cuộc bình chọn sắc đẹp khác.

Ngày hôm nay, trên diễn đàn Pann đang xôn xao khi một bảng xếp hạng 10 nữ thần tượng xinh đẹp nhất được công bố. Được biết, đây là kết quả của một cuộc bình chọn do trang facebook mang tên Women Videos của Hàn Quốc tổ chức với đối tượng tham gia là nữ giới.

Tuy không quá gây bất ngờ với những cái tên thống trị như Suzy (miss A), Krystal (f(x)), Yoona (SNSD) nhưng top 10 này vẫn khiến nhiều fan khá lăn tăn: “IU sao lại xếp thứ hạng cao thế? Mấy người còn lại còn đẹp hơn í”, “Fan của Seolhyun cứ nhai đi nhai lại về kết quả điều tra độ nổi tiếng mà Seolhyun xếp thứ nhất. Còn mấy bảng xếp hạng gần đây thấy chìm hẳn. Seolhyun mặt mũi không có gì để nói nên toàn được khen về thân hình thôi”, “Yoona thứ hạng thấp quá, còn IU thì cao quá”…

Dưới đây là thứ tự cụ thể của các nữ thần tượng:

1. Suzy (missA)

2. Krystal f(x)

3. Yoona (SNSD)

4. Taeyeon (SNSD)

5. Irene (Red Velvet)

6. IU

7. Hani (EXID)

8. Naeun (A Pink)

9. Seolhyun (AOA)

10. Kyungri (Nine Muses)

 

Xem thêm sự kiện: Xếp hạng nhan sắc sao Hàn