Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 sao được theo dõi nhiều nhất Twitter 2018: Bạn đã 'follow' hết những tài khoản nổi tiếng này chưa?

Bạn có tò mò muốn biết những nghệ sỹ showbiz đình đám đang ở đâu trong bảng xếp hạng này, và cả thần tượng của mình liệu có lọt vào trong đó?.

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2006, Twitter đã trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất thế giới với hơn 350 triệu người dùng, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Dần đầu mạng xã hội này chính là Katy Perry với 110 triệu người theo dõi.

Top 5 sao được theo dõi nhiều nhất Twitter 2018: Bạn đã 'follow' hết những tài khoản nổi tiếng này chưa?

Katy Perry băt đầu sử dụng Twitter khi cô đang lưu diễn tại Berlin, Đức năm 2009. Từ đó đến nay, Katy là một trong những nghệ sĩ tích cực sử dụng trang mạng xã hội này cho các hoạt động quảng bá hình ảnh, cũng như chia sẻ tâm trạng, gần gũi hơn với fan hâm mộ.

Vào năm 2017, nữ ca sĩ người Mỹ trở thành người đầu tiên cán mốc 100 triệu follower, khiến Twitter phải đăng tải một đoạn video ghi lại những dòng tweet nổi tiếng nhất của cô kể từ khi tham gia mạng xã hội này.

Top 5 sao được theo dõi nhiều nhất Twitter 2018: Bạn đã 'follow' hết những tài khoản nổi tiếng này chưa?

Xếp sau Katy là Justin Bieber với hơn 107 triệu lượt theo dõi. Justin Bieber quả là có một sức hút kỳ lạ, ở bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của anh. Mỗi một tấm ảnh Justin post lên cũng thu hút được hàng trăm ngàn like, comment, và retweet. Không những thế, chỉ một dòng tweet vu vơ của Jusdtin cũng khiến fan hâm mộ ồ ạt vào thả tim.

Chính vì điều đó việc chạm tới con số 100 triệu lượt theo dõi của Justin Bieber là hoàn toàn dễ hiểu. Hiện tại, Justin là người đàn ông được follow nhiều nhất trên Twitter.

Top 5 sao được theo dõi nhiều nhất Twitter 2018: Bạn đã 'follow' hết những tài khoản nổi tiếng này chưa?

Đứng ở vị trí thứ 3 là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với 103 triệu lượt theo dõi, Rihanna và Taylor Swift lần lượt xếp sau với 89 triệu và 86 triệu lượt.

Danh sách các ngôi sao dẫn đầu lượt theo dõi Twitter 2018:

Đóng góp ý kiến