Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP 10 nữ idol Kpop đang là hình mẫu lý tưởng của nam giới Hàn Quốc: Winter (aespa) bùng nổ sự nổi tiếng, 3/4 thành viên BLACKPINK lọt top

Những mỹ nhân Kpop nào đang là mẫu người lý tưởng của nam giới Hàn Quốc? Hãy cùng tham khảo thử kết quả BXH này nhé.

Khi nhắc đến mẫu người lý tưởng dựa trên idol Kpop, có những người sẽ dễ dàng gọi tên ngay một ai đó cụ thể. Tuy nhiên cũng có những người còn phân vân không biết giữa các bias của mình thì ai là người mình cảm thấy hợp gu hơn cả. Chính vì vậy netizen tại Hàn Quốc rất thích sử dụng hình thức vote gọi là 'World Cup' - hay nói cách khác là chia từng cặp idol ra để đấu loại trực tiếp, và cứ vậy đến cuối họ sẽ tìm ra được người cuối cùng mà mình thích nhất. 

Minh họa hình thức vote World Cup mà netizen Hàn thường rất thích sử dụng để xếp hạng điều gì đó mà mình yêu thích

Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một bài đăng đã chia sẻ bảng kết quả những nữ idol Kpop thường chiến thắng trong các vòng vote 'World Cup' mẫu người lý tưởng của nam giới nước này trên trang Naver. Chúng ta hãy cùng xem thử TOP 10 nữ idol đang dẫn đầu là những cái tên xu hướng nào nhé.

Từ hạng 18 đến hạng 11

Hạng 18: Sana (TWICE) 

Hạng 17: Song Hayoung (Fromis_9)

Hạng 16: Johyun (BerryGood) 

Hạng 15: Yeji (ITZY)

Hạng 14: Yoona (SNSD) 

Hạng 13: Taeyeon (SNSD) 

Hạng 12: Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE)

Hạng 11: Chuu (LOONA)

Kết quả TOP 10 

Lưu ý: Con số 'Tỷ lệ chiến thắng' là trung bình tỷ lệ thắng chung cuộc của nữ idol đó trong các vòng vote World Cup đi tìm mẫu người lý tưởng của những người tham gia.

Hạng 10: Jang Wonyoung (IVE / Cựu thành viên IZ*ONE)

Tỷ lệ chiến thắng: 4,42%

Hạng 9: Rosé (BLACKPINK) 

Tỷ lệ chiến thắng: 4,97%

Hạng 8: Kim Minju (cựu thành viên IZ*ONE)

Tỷ lệ chiến thắng: 5,46%

Hạng 7: Jennie (BLACKPINK)

Tỷ lệ chiến thắng: 6,37%

Hạng 6: Arin (Oh My Girl) 

Tỷ lệ chiến thắng: 7,41%

Hạng 5: Suzy (cựu thành viên Miss A)

Tỷ lệ chiến thắng: 9,02%

Hạng 4: Karina (aespa)

Tỷ lệ chiến thắng: 11,31%

Hạng 3: IU

Tỷ lệ chiến thắng: 11,88%

Hạng 2: Jisoo (BLACKPINK) 

Tỷ lệ chiến thắng: 14,28%

Hạng 1: Winer (aespa) 

Tỷ lệ chiến thắng: 21,07%

Một số bình luận của Knet: 

- Mọi người ơi, dạo này Winter thật sự rất nổi tiếng đó!

- ​​Winter đã thể hiện chất giọng và tài năng của mình trên Knowing Bros. Cô ấy rất dễ thương, cô ấy sẽ chỉ ngày càng nổi tiếng hơn thôi.

- Tại sao đột nhiên có nhiều người lại ghét bỏ Winter đến vậy? Cô ấy là số 1 vì nam giới đã bình chọn cho cô ấy, vậy thì có gì mà bất mãn chứ?!!

- Tôi đồng ý với IU, Jisoo, Sana, Johyun, Arin, Chuu, Kim Chaewon và Kim Minju... Đây là những nữ thần tượng luôn được nam giới yêu thích.

- Nếu chỉ nhìn vào Pann, người ta sẽ thấy có những bài đăng bôi nhọ hình ảnh của Winter vì ghét bỏ cô ấy. Nhưng cuối cùng cô ấy lại đứng No.1 BXH này, và No.1 trong BXH thương hiệu ㅋㅋㅋ Hẳn là vì cô ấy quá nổi tiếng nên nhiều người cứ tiếp tục bị ám ảnh và ghét bỏ cô ấy. 

- Nhưng thật sự tất cả họ đều rất cuốn hút đó!! 

- Chà, tôi rất ngạc nhiên vì Winter lại đứng đầu đấy!! BXH này là gì thế?!! 

- Độ nổi tiếng của IU vẫn rất ổn định. Tôi nghĩ cô ấy vẫn sẽ ở trong danh sách dù là 5 năm sau. 

- Vì sao Sana lại thấp đến vậy? Cô ấy rõ ràng rất được yêu thích mà?!! 

- Winter cũng có thể đứng đầu sao? Hahaha!! 

- Nhìn như vậy hình như aespa đã bắt đầu bám đuổi BLACKPINK. Kỷ nguyên của BLACKPINK sắp kết thúc và aespa đã mở ra cánh cửa cho gen 4. 

- Đây không phải cuộc bỏ phiếu mẫu người lý tưởng trên Naver sao? Kết quả thật sự phản ánh chính xác đấy, đừng vì ghét ai đó mà lại bảo đây là BXH bịa đặt.

- BXH thương hiệu cũng phản ánh điều tương tự, Winter cũng đứng đầu, Karina cũng lọt top 3. Vì vậy đừng có nói những lời vô nghĩa để hạ thấp họ nữa.  

- aespa là đỉnh nhất rồi!! 

Bạn nghĩ gì về những nữ idol Kpop đang là mẫu người lý tưởng xu hướng của nam giới Hàn Quốc? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. 

Xem thêm: Netizen Hàn lựa chọn vũ đạo viral nhất năm 2021: Tranh cãi 'Rollin' của Brave Girls hay 'Next Level' của aespa mới thật sự gọi là hot trend?