Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP 10 nhóm nam Kpop bán được nhiều album nhất năm 2021 và số lần họ comeback: BTS lại gây choáng, NCT Dream và TXT phát triển mạnh mẽ

Bạn có biết tính đến nay những nhóm nam Kpop nào đã bán được nhiều album nhất trong năm 2021 không? Và nếu nhìn lại số lần họ comeback thì sẽ lại càng khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Các nhóm nhạc nam idol Kpop thường luôn thống trị mảng doanh số album Kpop. Nếu như trước đây con số hàng trăm ngàn bản đã là rất ấn tượng thì ngày nay nhiều nhóm đã có thể hoặc đã gần chạm đến cột mốc triệu bản. Nhóm nhạc tiên phong cho những kỷ lục triệu bản album lẽ đương nhiên vẫn là BTS, tuy nhiên những nhóm nhạc nam khác cũng đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của họ.

Năm 2021 chỉ còn vài tháng nữa là sẽ kết thúc, và tính đến nay nhiều nhóm nam đã đạt được những doanh số album vô cùng ấn tượng. hầu hết họ không comeback quá nhiều nhưng mỗi lần comeback đều đạt thành tích rất cao. Ngoài ra các album cũ của họ vẫn tiếp tục bán được số lượng lớn trong năm 2021. Chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 10 nhóm nam idol Kpop bán được nhiều album nhất trong năm 2021 tính đến hiện tại và tương quan giữa số lần mà họ comeback trong năm nhé. 

Lưu ý:

- Tổng doanh số dựa trên dữ liệu Gaon. Gaon thống kê physical album dựa trên tổng số lượng album được vận chuyển từ các hãng đĩa/nhà phân phối (khác với Hanteo chỉ tính số liệu bán ra thực tế).

- Doanh số ghi nhận từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/9/2021. 

- Không chỉ tính các album phát hành năm 2021. Nếu những album cũ của nhóm có phát sinh doanh số trong năm 2021 đều sẽ được tính gộp. 

- Số lần comeback ở đây được hiểu là đợt comeback mà nhóm có phát hành album physical (đĩa cứng) trong năm 2021 tính đến hiện tại. 

HẠNG 10: The Boyz — Hơn 700k bản (1 lần comeback) 

HẠNG 9: ENHYPEN — Hơn 800k bản (1 lần comeback) 

HẠNG 8: ATEEZ — Hơn 1,4 triệu bản (2 lần comeback) 

HẠNG 7: EXO — Hơn 1,4 triệu bản (1 lần comeback) 

HẠNG 6: SEVENTEEN — Hơn 1,6 triệu bản (1 lần comeback) 

HẠNG 5: Stray Kids — Hơn 1,7 triệu bản (1 lần comeback) 

HẠNG 4: TXT — Hơn 1,8 triệu bản (2 lần comeback) 

HẠNG 3: NCT 127 — Hơn 2,6 triệu bản (1 lần comeback) 

HẠNG 2: NCT DREAM — Hơn 3,8 triệu bản (2 lần comeback) 

HẠNG 1: BTS — Hơn 6,2 triệu bản (1 lần comeback)  

Một số bình luận của Knet: 

- Đối với BTS, nó thậm chí còn không phải là một album hoàn thiện, đó chỉ là CD single 'Butter' hahaha!!

- BTS điên rồi, nếu họ phát hành một album khác, họ sẽ đạt 10 triệu bản trong năm nay.

- Nghiêm túc mà nói, NCT Dream là một hit lớn .. Họ vẫn còn trẻ, không thể đùa được mà!

- Wow, đây là lần comeback đầu tiên của Stray Kids trong năm nay, họ đã bán được rất nhiều album! Họ đã phát triển rất nhiều.

- Gần đây TXT được nhắc đến rất nhiều, nhóm đã bán được doanh số album rất tốt. 

- Nhìn Stray Kids và TXT mà tự hào quá!! Họ đã phát triển rất nhiều. 

- Chờ đã, tính đến hiện tại doanh số Gaon của 'Butter' là khoảng gần 3 triệu, vậy 3 triệu còn lại đều là từ những album cũ của nhóm ấy hả?!!!

- Wow, album cũ của BTS vẫn bán được hơn 3 triệu bản trong năm 2021!!!

- BTS luôn vượt ngoài sức tưởng tượng ... TXT và Stray Kids thật tuyệt vời. Họ đã lớn mạnh rất nhiều ...

- Độ tuổi của các thành viên NCT DREAM cũng chỉ ngang ngửa các nhóm gen 4 nhưng họ đã lớn mạnh rất nhiều. Và TXT với ENHYPEN cũng rất đỉnh nữa! 

- ATEEZ đến từ công ty nhỏ nên thật tuyệt vời khi họ góp mặt trong những BXH thế này. 

- TXT và ENHYPEN phát triển một cách chóng mặt!

- BTS tính ra chỉ phát hành một single và còn chưa comeback tại Hàn trong năm nay nhưng đã có 6,2 triệu bản? Nổi hết cả da gà! 

Xin được chúc mừng tất cả những nhóm nam Kpop đã có doanh số album xuất sắc trong năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại. Nhóm nhạc bạn yêu thích xếp thứ mấy trong BXH này? Bạn ấn tượng nhất với thành tích của ai? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. 

Xem thêm: TOP 30 album Kpop bán chạy nhất năm 2021 theo Gaon và Hanteo