Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 nhân vật giàu nhất ngành giải trí tính theo khối giá trị bất động sản hiện đang nắm giữ

Mức độ giàu có của giới nghệ sĩ Hàn Quốc có thể được đo đạc bằng nhiều cách, và bất động sản là một ví dụ điển hình.

Trong tập phát sóng ngày 18 tháng 4, chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS đã đưa ra danh sách xếp hạng 10 người nổi tiếng Hàn Quốc hiện đang nắm giữ số lượng bất động sản có giá trị lớn nhất. Bảng xếp hạng này được đưa ra sau khi báo chí gần đây đã đăng tải tin tức về việc nữ diễn viên Jun Ji Hyun vừa mua một tòa nhà trị giá hàng triệu đô la ở quận Gangnam, Seoul.

Nữ diễn viên này hiện đang sở hữu khối bất động sản trị giá 77 tỷ won (khoảng 1.5 nghìn tỷ VND), giúp cô trở thành người giàu thứ hai trong danh sách này. Theo một đánh giá tương tự từng được thực hiện vào năm 2014, Jun Ji Hyun là nghệ sĩ nữ duy nhất lọt vào danh sách những ngôi sao giàu có nhất tính theo giá trị bất động sản sở hữu, đồng thời giữ vị trí thứ 7 vào thời điểm đó.

top 10 người nổi tiếng giàu nhất Hàn Quốc nhờ bất động sản

Người sáng lập SM Entertainment – Lee Soo Man, chính là nhân vật giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của năm 2017, với 110 tỷ won (khoảng 2.2 nghìn tỷ VND) giá trị bất động sản. Trong khi đó, người sáng lập YG Entertainment – Yang Hyun Suk, vẫn tiếp tục giữ vị trí thứ 3 khi sở hữu trong tay 53.1 tỷ won (khoảng 1.06 nghìn tỷ VND) giá trị bất động sản.

Hai nam ca sĩ kỳ cựu của Hàn Quốc - Bi Rain và huyền thoại Seo Taiji, lần lượt đứng thứ 4 và thứ 5 với giá trị bất động sản tương ứng là 43.8 tỷ won (tương đương 878 tỷ VND) và 41 tỷ won (tương đương 822 tỷ đồng).

top 10 người nổi tiếng giàu nhất Hàn Quốc nhờ bất động sản

Tiếp theo sau đó, các diễn viên Jang Geun Suk, Jo Jae Hyun, Kwon Sang Woo, và Song Seung Hun lần lượt giữ các vị trí 6, 7, 8 và 9. Jang Geun Suk sở hữu 38 tỷ won (khoảng 762 tỷ VND) giá trị bất động sản, Jo Jae Hyun sở hữu 36 tỷ won (khoảng 722 tỷ VND), Kwon Sang Woo sở hữu 35 tỷ won (khoảng 701 tỷ VND), trong khi Song Seung Hun sở hữu 33.4 tỷ won (xấp xỉ 669 tỷ VND).

Cuối cùng, chốt lại danh sách này ở vị trí thứ 10 là nghệ sĩ giải trí – cựu vận động viên Seo Jang Hoon, người hiện đang nắm giữ 30.9 tỷ won (khoảng 619 tỷ VND) giá trị bất động sản. Thông tin này chỉ vừa mới được tiết lộ gần đây và đã khiến công chúng cực kỳ bất ngờ.

Bạn có ngạc nhiên với kết quả top 10 này không?