Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 nghệ sĩ được tweet nhiều nhất tại Mỹ trong thời gian giãn cách xã hội: BTS vẫn 'phá đảo', BLACKPINK bị mỉa mai vì thua cả ATEEZ

Vừa qua, đã có một vài nhóm nhạc idol Kpop lọt Top 10 nghệ sĩ trên thế giới được nhắc đến nhiều nhất tại Mỹ trong danh sách 'Twitter From Home'.

Vào ngày 15/9 vừa qua, Twitter đã công bố các báo cáo liên quan đến chủ đề 'Twitter From Home'. Đây là báo cáo nghiên cứu riêng về những người dùng Twitter tại Mỹ, tìm hiểu và chia sẻ thông tin 'về những gì mà các người dùng Mỹ đã nghe, xem, sử dụng để có thể giải trí và duy trì liên lạc trong 6 tháng giãn cách xã hội vừa qua.' Được biết dữ liệu của báo cáo này được thu thập trong khoảng thời gian từ ngày 1/3 đến 1/9/2020, khi đợ bùng phát dịch bệnh COVID-19 đã làm đảo lộn nước Mỹ và khiến nhiều người bị 'cầm chân' ở trong nhà suốt một thời gian dài. 

Trong các báo cáo của 'Twitter From Home', có một danh sách rất được các fan yêu nhạc quan tâm. Đó chính là Top 10 nghệ sĩ âm nhạc được tweet nhiều nhất ở Mỹ trong khoảng thời gian giãn cách xã hội nói trên. Vì chỉ dựa trên người dùng ở Mỹ nên danh sách này có sự áp đảo của các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng. Dù vậy, Kpop vẫn gây ấn tượng khi có đến 3 cái tên lọt top, thậm chí một trong số đó còn xưng vương tại BXH này. 

Top 10 những nghệ sĩ âm nhạc được tweet nhiều nhất tại Mỹ theo báo cáo của 'Twitter From Home':

Hạng 1: BTS

Hạng 2: Kanye West 

Hạng 3: Beyoncé

Hạng 4: Drake

Hạng 5: Megan Thee Stallion

Hạng 6: NCT

Hạng 7: Bad Bunny

Hạng 8: ATEEZ

Hạng 9: Cardi B

Hạng 10: Harry Styles. 

Như vậy, BTS đã tiếp tục khiến tất cả phải kinh ngạc khi dẫn đầu top nghệ sĩ thống trị Twitter tại Mỹ trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Bên cạnh đó, NCT cũng xuất sắc đứng ở hạng 6 và là nhóm nhạc SM duy nhất góp mặt. Ngoài ra, ATEEZ đã chứng tỏ sức ảnh hưởng trên trường quốc tế của mình khi thậm chí còn vượt qua cả những tên tuổi như Cardi B Harry Styles

BTS (방탄소년단) 'Dynamite' Official MV

NCT 127 엔시티 127 'Punch' MV

ATEEZ (에이티즈) - 'INCEPTION' MV

Tuy nhiên sau khi xem danh sách, một số cái tên được netizen kì vọng lại không hề xuất hiện, điển hình như BLACKPINK hay EXO. Ngoài ra, nhiều người còn cảm thấy 'nực cười' khi SuperMBLACKPINK là những cái tên được push mạnh hoạt động tại Mỹ nhưng cuối cùng lại 'vắng bóng' trong danh sách này. 

BLACKPINK và SuperM bị mỉa mai vì không lọt top được người dùng Mỹ trên Twitter nhắc đến. 

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của Knet trên Pann sau khi xem Top 10 nghệ sĩ âm nhạc được tweet nhiều nhất tại Mỹ theo 'Twitter From Home': 

- BTS!!

- BTS cứ vậy mà hạng 1 luôn? Điên đảo thật rồi. 

- Ba nhóm nhạc này tự sức đi lên chứ không có dùng đến chiêu trò media play. Họ đều đang làm rất tốt đó. 

- Thế cái nhóm Media-Pink đâu rồi? (*언플핑크: BLACKPINK media play) 

- ATEEZ cũng rất phổ biến ở quốc tế đó!!

- Kanye West đã làm gì mà được hạng cao thế nhỉ?

- BLACKPINK và SuperM đâu rồi?!!

- BTS thật sự là quá đỉnh!

- SuperM thậm chí còn không thể lên được tới đó. 

- NCT đang làm rất tốt, tôi rất mong đợi ở họ. 

- ATEEZ đang phát triển một cách lặng lẽ nhưng lại rất nhanh chóng. Tôi thấy họ nhiều lần xếp hạng cao ở những BXH quốc tế rồi. 

Xin được chúc mừng BTS, NCT và ATEEZ với thành tích này! Bạn ấn tượng nhất với thứ hạng của ai?