Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 MV nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view nhanh nhất: Khi BTS và BLACKPINK 'so kè' từng chút một!

Sau thành tích mới nhất của 'Dynamite', hãy cùng nhìn lại BXH 10 MV nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view nhanh nhất đã có những thay đổi ra sao nhé.

Vừa qua, màn trở lại của BTS cùng ca khúc 'Dynamite' đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể, trong đó bao gồm việc thiết lập những kỷ lục về lượt view mới của MV Kpop trên nền tảng Youtube như lượt view cao nhất trong 24h đầu, 100 và 200, 300 triệu view nhanh nhất trong số các MV Kpop. Mới đây MV 'Dynamite' cũng đã cán mốc 400 triệu lượt view, dẫn đến sự thay đổi cục diện BXH những MV của các nhóm nhạc idol Kpop đạt 400 triệu view nhanh nhất. 

 

Đối với trận chiến về kỷ lục view Youtube, cuộc đua hiện tại chỉ là giữa BTS BLACKPINK. Hai nhóm nhạc này có thể nói là kỳ phùng địch thủ khi so kè từng chút một về thành tích trong Top 10 MV nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view nhanh nhất. 

Hãy cùng điểm lại thành tích của Top 10 dưới đây nhé.

HẠNG 10: BLACKPINK - As If It's Your Last (1 năm, 2 tháng, 29 ngày) 

HẠNG 9: BTS - MIC DROP (Steve Aoki Remix) (1 năm, 27 ngày)

HẠNG 8: BTS - DNA (8 tháng, 22 ngày)

HẠNG 7: BTS - Fake Love (6 tháng, 27 ngày)

HẠNG 6: BTS - IDOL (6 tháng, 20 ngày)

HẠNG 5: BLACKPINK - Ddu-du Ddu-du (3 tháng, 20 ngày)

 

HẠNG 4: BTS - Boy With Luv (ft.Halsey) (2 tháng, 10 ngày)

HẠNG 3: BLACKPINK - Kill This Love (2 tháng, 2 ngày) 

HẠNG 2: BLACKPINK - How You Like That (1 tháng, 13 ngày)

HẠNG 1: BTS - Dynamite (1 tháng, 4 ngày)

 

MV 'Dynamite' được phát hành vào lúc 13h ngày 21/8 (giờ Hàn), sau đó cán mốc 400 triệu lượt xem vào khoảng 22h36 tối ngày 25/9. Như vậy, MV này chỉ mất 35 ngày và 9 giờ để đạt được cột mốc đó. BTS đã chính thức phá kỷ lục của BLACKPINK với MV 'How You Like That' trước đó với thành tích 43 ngày. 

Điều này đã khiến MV mới của BTS không chỉ trở thành MV của nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view nhanh nhất mà còn là MV nhanh nhất của nghệ sĩ Kpop làm được điều này. Ngoài ra nếu xét thành tích MV của nghệ sĩ thế giới cán mốc 400 triệu view nhanh nhất, 'Dynamite' đang nắm giữ vị trí thứ 5. 

'Dynamite' hiện cũng là video âm nhạc thứ 11 của BTS đạt hơn 400 triệu lượt xem, sau 'DNA', 'Fire', 'Dope', 'Fake Love', 'MIC Drop (Steve Aoki Remix),' 'Blood Sweat & Tears', 'IDOL', Save Me', 'Boy With Luv ' 'Not Today'.

Xin được chúc mừng BTS và BLACKPINK với những MV được lọt vào BXH này. Bạn ấn tượng nhất với thành tích của nhóm nhạc Kpop nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.