Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 kênh Youtube có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam: Sơn Tùng vắng mặt, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của một 'phù thủy âm nhạc'

Anh chàng này chính là người đứng đằng sau những bản hit trăm triệu view của 'hiện tượng' Jack.

Theo thống kê từ socialblade.com, ở Việt Nam hiện tại, số lượng channel Youtube đủ điều kiện nhận nút Play mạ Vàng đã lên đến hơn 250, trong đó có khá nhiều sao Việt đông fan như: Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Trường Giang, Bích Phương, Đen Vâu, Hồ Quang Hiếu,... Tuy nhiên, ở hạng mục Top 10 kênh Youtube có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam lại chỉ xuất hiện duy nhất một cái tên hoạt động trong showbiz, không phải sao hạng A cũng không phải một ca sĩ có tên tuổi - K-ICM

K-ICM vốn là một producer trẻ tuổi, đã từng hợp tác với nhiều sao Việt nhưng phải đến khi bắt tay Jack trở thành "cặp bài trùng" với loạt hit: "Hồng nhan", "Bạc phận" "Sóng gió", anh mới thực sự được công nhận là "phù thủy âm nhạc". Và cũng kể từ bước ngoặt "Sóng gió", kênh K-ICM Official bất ngờ lọt top 10 kênh YouTube có tầm ảnh hưởng nhất tại dải đất hình chữ S. 

K-ICM lọt top 10 kênh Youtube có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam

K-ICM Official là channel Youtube duy nhất của giới nghệ sĩ lọt top 10 kênh Youtube có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam

Theo đó, K-ICM Official chính thức ra mắt từ tháng 11/2017 với 73 video nhưng chỉ mất chưa đầy 2 năm đã thu về hơn 3.57 triệu sub và có tới 843.914.512 lượt xem. Bất ngờ là thống kê của SocialBlade chỉ ra, K-ICM Official chỉ bắt đầu thu hút lượng người xem khổng lồ từ tháng 4 năm nay và đạt kỷ lục vào tầm 7/2019, đúng thời điểm MV lẫn phim ngắn "Sóng gió" lên sàn. Trong khoảng 30 ngày, kênh này đã có đến 88.956 triệu lượt xem và lượng tài khoản nhấn nút theo dõi lên tới 240.000.

kênh Youtube của K-ICM

Kênh Youtube của K-ICM được Socialblade đánh giá A, cao hơn cả A- của Sơn Tùng M-TP Official

Tại channel của mình, K-ICM cho đăng tải đa phần là những teaser, trailer hoặc MV có sự hợp tác với các ca sĩ khác, trong đó không thể thiếu loạt sản phẩm trăm triệu view của cậu bạn thân Jack. Đây cũng chính là nhân tố giúp K-ICM thu hút được lượng lượt xem khủng, từ đầu năm 2019 đến nay. 

K-ICM

Tuy nhiên, vẫn phải nhấn mạnh một điều, đây chỉ là bảng xếp hạng tính theo tầm ảnh hưởng của kênh (SB Rank). Nếu xếp theo lượt đăng ký kênh (Subscribers) hay lượt xem của kênh (Video Views) thì xếp ở vị trí đầu bảng vẫn là Sơn Tùng M-TP với 5,68 triệu người đăng kí.