Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn của Zing Music Awards 2015

Zing Music Awards (ZMA 2015) đã công bố Top 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích.

Mới đây, ban tổ chức của giải thưởng âm nhạc uy tín thường niên Zing Music Awards (ZMA 2015) đã công bố Top 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích.

Sơn Tùng M-TP đang là cái tên nổi bật của giải thưởng ZMA 2015

Trong đó, ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích bao gồm: BigDaddy, Bùi Anh Tuấn, Chi Dân, Hoài Lâm, Huy Nam (A#), Isaac (365 Daband), Khánh Phương, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP đang là cái tên được dự đoán sẽ chiến thắng ở hạng mục này khi sở hữu lượng fan đông đảo cũng như trong năm qua, nam ca sĩ Thái Bình đã có nhiều hoạt động nổi bật, đáng kể nhất có thể kể đến giải thưởng "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" của EMA 2015, liveshow đầu tay hoành tráng "M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên", hay loạt ca khúc đình đám "gây bão" thị trường nhạc Việt như: Buông đôi tay nhau ra, Âm thầm bên em...

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đang "đua" nhau ở hạng mục Nữ nghệ sĩ được yêu thích

Ở hạng mục Nữ nghệ sĩ được yêu thích, 10 cái tên nổi bật là: Bảo Anh, Bảo Thy, Bích Phương, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến Chibi, Khởi My, Nhật Kim Anh, Phương Mỹ Chi, Tiên Tiên. Trong đó cuộc đua ở hạng mục này được xem là của hai ngôi sao Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi. Tuy nhiên, xét về một năm hoạt động miệt mài và đặc biệt không dính scandal, Đông Nhi đang là cái tên chiếm nhiều lợi thế.

365 là nhóm nhạc trong danh sách Song ca/Nhóm ca được yêu thích

Ở hạng mục Song ca/Nhóm ca được yêu thích là cuộc đua của 365Band, The Men, BigDaddy Feat. Touliver, Bùi Anh Tuấn Feat. Bảo Thy, Đông Nhi Feat. Ông Cao Thắng, Hồ Ngọc Hà Feat. Noo Phước Thịnh, Hồ Việt Trung Feat. Hồ Quang Hiếu, Justa Tee Feat. Bigdaddy, La Thăng, Noo Phước Thịnh Feat. Thủy Tiên. Ở hạng mục này, kết quả đang là một ẩn số khi các nhóm nhạc, hay những cặp song ca đều có những lợi thế riêng.

Top 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn của Zing Music Awards 2015

Về quá trình bình chọn, đại diện ban tổ chức giải thưởng Zing Music Awards nhấn mạnh: “Sẽ không có chuyện bỏ tiền ra mua bất kỳ vị trí nào trên bảng xếp hạng Zing”. Thời gian bình chọn cho giải ZMA bắt đầu từ ngày 6/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Đêm gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2016, tại nhà hát Hoà Bình.

Nguồn: Hoahoctro