Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Girls Planet 999 - Show sống còn nhóm nữ mới của Mnet

TOP 10 fancam cá nhân vòng 'Creation Mission' có lượt view cao nhất 'Girls Planet 999': Thẩm Tiểu Đình quá hot, Huening Bahiyyih không còn ở top 3

Hãy cùng điểm qua TOP 10 thí sinh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất với fancam cá nhân trong vòng 'Creation Mission' sau tập 10 'Girls Planet 999' nhé.

Show sống còn đi tìm nhóm nữ mới của Mnet là 'Girls Planet 999' hiện đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Vào ngày 8/10 vừa qua, show đã lên sóng tập 10 với 26 thí sinh còn trụ lại. Họ sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ thứ 3 mang tên Creation Mission.

Khác với những mission trước đó, Creation Mission đánh dấu lần đầu tiên dàn thí sinh 'Girls Planet 999' trình diễn bài hát của riêng mình, và các thành viên ở mỗi nhóm phải tham gia viết lời rap, biên đạo vũ đạo, phối khí cho sân khấu của họ. Sau khi tập 10 lên sóng, fancam cá nhân của toàn bộ 26 thí sinh cho các màn trình diễn của Creation Mission và giúp người xem có góc nhìn cận cảnh hơn về kỹ năng trình diễn của từng cô gái. 

Cũng tương tự như các show sống còn khác, lượt view của các fancam cá nhân luôn là điều các fan quan tâm. Đối với 'Girls Planet 999', mặc dù lượt view không phải là tiêu chí tính điểm trong cuộc thi nhưng nó lại phản ánh độ nổi tiếng rõ rệt của các thí sinh theo từng misison. Chúng ta hãy cùng điểm qua top 10 thí sinh hiện có lượt view fancam cá nhân cao nhất của vòng Creation Mission tính đến thời điểm hiện tại nhé (sau 2 ngày đăng tải, tính đến chiều ngày 10/10).

Hạng 10: Kim Suyeon (K-Group) - Trình diễn 'U+Me=LOVE' thuộc team 7 LOVE Minutes

Lượt view: 105.4k  

Lượt like: 19k 

Hạng 9: Phù Nhã Ngưng (C-Group) - Trình diễn 'Snake' thuộc team Medusa

Lượt view: 123.1k 

Lượt like: 21k

Hạng 8: Tô Nhuế Kỳ (C-Group) - Trình diễn 'Snake' thuộc team Medusa

Lượt view: 135.8k 

Lượt like: 19k 

Hạng 7: Sakamoto Mashiro (J-Group) - Trình diễn 'U+Me=LOVE' thuộc team 7 LOVE Minutes

Lượt view: 136.4k

Lượt like: 21k 

Hạng 6: Seo Youngeun (K-Group) - Trình diễn 'U+Me=LOVE' thuộc team 7 LOVE Minutes

Lượt view: 146k 

Lượt like: 29k 

Hạng 5: Kim Dayeon (K-Group) - Trình diễn 'Snake' thuộc team Medusa

Lượt view: 154.2k

Lượt like: 23k

Hạng 4: Huening Bahiyyih (K-Group) - Trình diễn 'Shoot!' thuộc team POP! CORN

Lượt view: 172.7k 

Lượt like: 44k 

Hạng 3: Choi Yujin (K-Group) - Trình diễn 'Shoot!' thuộc team POP! CORN

Lượt view: 191.9k

Lượt like: 36k 

Hạng 2: Ezaki Hikaru (J-Group) - Trình diễn 'Snake' thuộc team Medusa

Lượt view: 340.4k

Lượt like: 37k 

Hạng 1: Thẩm Tiểu Đình (C-Group) - Trình diễn 'Snake' thuộc team Medusa

Lượt view: 463.2k

Lượt like: 48k 

 

Bạn yêu thích nhất fancam trình diễn của thí sinh nào? Có lượt view của ai khiến bạn bất ngờ nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.