Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 của 4 bảng xếp hạng: Bán đĩa, nhạc số, lượt xem MV và tìm kiếm Naver năm 2018

Cái nhìn tổng quát về những nghệ sĩ đã làm mưa làm gió, xoay chuyển cả KPOP trong năm vừa qua.

Vì bây giờ là năm 2019 nên dữ liệu tích lũy của tất cả các mảng trong năm 2018 đều đã được công bố. Dưới đây là biểu đồ top 10 của 4 bảng xếp hạng về doanh số bán đĩa Gaon, điểm nhạc số, lượt xem trên YouTube và lượt tìm kiếm trên cổng thông tin Naver.

Đầu tiên là BXH doanh số bán đĩa Gaon năm 2018. Không có gì ngạc nhiên, BTS đứng đầu bảng xếp hạng. TWICERed Velvet là hai nhóm nhạc nữ hiếm hoi góp mặt trong top 10.

Top 2018

Tiếp theo là BXH điểm nhạc số năm 2018. BTS một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng này. Nhiều người có thể chưa nghe về Melomance nhưng trên thực tế, bộ đôi này đã phát hành nhiều đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng digital.

Top 2018

BXH thứ ba thống kê số lượt xem tích lũy trên YouTube năm 2018. BTS tiếp tục khẳng định vị thế bá chủ khi đứng đầu bảng xếp hạng. MOMOLAND cũng đã có một năm hoạt động sôi nổi trên YouTube khi họ xếp thứ 4.

Top 2018

Cuối cùng là BXH tìm kiếm từ khóa trên Naver. Hạng 1 một lần nữa là BTS, nhóm nhạc nhà Big Hit "All-Kill" toàn bộ các bảng xếp hạng thành tích trong năm qua. Riêng nhóm chiến thắng từ show sống còn đình đám "Produce 48" - IZ*ONE cũng leo lên hạng 7 trong BXH này.

Top 2018