Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 ca sĩ được người Hàn 'cày view' nhiều nhất Youtube thời gian vừa qua: BTS chỉ về nhì, Brave Girls bám đuổi BLACKPINK

Liệu người Hàn Quốc đã chăm chỉ 'cày view' cho những nghệ sĩ âm nhạc nào nhiều nhất trên Youtube vào tháng 2/201?

Youtube là mặt trận mà nhiều nghệ sĩ Kpop sử dụng để 'chinh chiến' trên trường quốc tế, tuy nhiên cũng có những người thậm chí từ ở trong nước cũng đã chinh phục được người Hàn và khiến họ phải mải mê 'cày view'. Đối với các BXH lượt view chỉ tính từ người dùng ở Hàn Quốc, kết quả thường sẽ gây bất ngờ bởi mọi thứ thường sẽ có đôi chỗ khác biệt với xu hướng quốc tế. Vì vậy mà chẳng phải nhóm nhạc idol Kpop nào cũng sẽ lọt vào danh sách và một số ca sĩ solo sẽ có lợi thế hơn hẳn.

Hãy cùng cập nhật xem thử dạo này người Hàn chăm chỉ 'cày view' nhất cho các ca sĩ nào trên Youtube nhé. Dưới đây là kết quả được Knet thống kê lại dựa trên tổng lượt view Youtube chỉ ở khu vực Hàn Quốc trong tháng 2/2021. 

Hạng 10: TWICE - 12,7 triệu view

Hạng 9: Jang Bum Joon - 12,8 triệu view 

Hạng 8: Lee Chan Won - 13,1 triệu view

Hạng 7: IZ*ONE - 13,9 triệu view

Hạng 6: SHINee - 14,5 triệu view

Hạng 5: Brave Girls - 24,6 triệu view

Hạng 4: BLACKPINK - 35,9 triệu view

Hạng 3: IU - 41,2 triệu view

Hạng 2: BTS - 45,1 triệu view

Hạng 1: Lim Young Woong - 61,3 triệu view

Như vậy, Lim Young Woong đã xuất sắc chiếm ngôi vị quán quân với 61,3 triệu view được người Hàn đóng góp trên Youtube. Trong khi đó, BTS chỉ về nhì với 45,1 triệu view, một khoảng cách cũng khá xa so với nam ca sĩ nhạc trot đang là hiện tượng hàng đầu trong làng nhạc xứ kim chi lúc này. Đứng thứ 3 là 'em gái quốc dân' IU với một con số bám sát BTS là 41,2 triệu view. 

Trong BXH lần này, Brave Girls với màn 'lội ngược dòng' của mình cùng 'Rollin'' cũng đã thu về đến 24,6 triệu view trong tháng trước. Nhóm nữ vừa tìm lại được ánh hào quang này xếp hạng 5, và bám đuổi con số 35,9 triệu view của BLACKPINK

Mặt khác, chúng ta có thể thấy rằng có 6/10 vị trí trong BXH là từ các nhóm nhạc Kpop, nhưng dường như người Hàn vẫn còn khá 'lạnh nhạt' với họ nên tổng view đóng góp trong tháng không quá cao. Nhóm nhạc nữ TWICE vốn luôn nổi tiếng được Knet yêu thích nhưng họ cũng chỉ vừa đủ view để xếp hạng 10. 

Một số bình luận của Knet: 

- Lim Young Woong ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Mẹ tôi xem video của anh ấy cả ngày luôn.

- Mẹ tôi thích Lim Young Woong… Bà ấy không biết các trang nhạc số đâu, vì vậy bà ấy tiếp tục nghe các bài hát trên YouTube.

- Ở Hàn Quốc, fandom của Lim Young Woong có vẻ là lớn nhất!

- Bây giờ BTS và BLACKPINK là hai nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. 

- Wow, có cả SHINee nữa!!

- Không ngờ có ngày thấy Brave Girls trong BXH này luôn. 

- IZ*ONE cũng được fan Hàn yêu thích quá nè! 

- Mẹ tôi cũng chỉ nghe nhạc trên Youtube, và những ca sĩ solo nói trên là mẹ tôi góp view rất nhiều cho họ đó. 

- Phụ huynh của chúng ta đóng góp rất nhiều view cho Lim Young Woong đó. 

- Các nam idol Kpop duy nhất xuất hiện trong BXH là BTS và SHINee. 

- Lim Young Woong thực sự tuyệt vời, Lee Chan Won cũng tuyệt vời!

- Wow, Brave Girls đúng là đỉnh, lội ngược dòng ngoạn mục luôn ấy!! 

Top 10 nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng tại Youtube Hàn Quốc (con số hiển thị chưa phải là lượt view tổng tháng 2/2021). Bạn nghĩ gì về kết quả BXH này? Bạn có bất ngờ với thứ hạng của nghệ sĩ nào không?