Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 ca khúc được stream nhiều nhất mùa hè tại Việt Nam: Sơn Tùng M-TP cạnh tranh gay gắt với Camila Cabello, BTS và Black Pink

Không nằm ngoài dự đoán, 'Hãy trao cho anh' của 'hoàng tử mưa' là một trong 2 ca khúc được yêu thích nhất tại mùa hè năm nay.

Theo công bố của Spotify mới đây, "Señorita" của bộ đôi Camila Cabello, Shawn Mendes không chỉ là ca khúc được stream nhiều nhất mùa hè ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới (tính từ 1/6 – 20/8/2019). Với hơn 565 triệu lượt stream tính từ thời điểm phát hành hồi tháng 6, bản hit liên tục dẫn dầu BXH Top 50 toàn cầu của Spotify trong 8 tuần liên tục.

MV "Señorita"

Xếp sau bản hit của Camila Cabello là "bom tấn" của Vpop 2019 - "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP). Chỉ mất 3 ngày, bản hit này đã đạt "perfect all-kill" trên tất cả các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Vpop gồm: #1 trending YouTube Việt Nam, #1 iTunes, #1 Apple Music và #1 Spotify. Hiện tại, lượng view mà "Hãy trao cho anh" đang sở hữu là 144,7 triệu lượt. 

Vượt qua cả "Boy With Luv" của BTS hay "Kill This Love" của Black Pink, "Hãy trao cho anh" lọt top 2 ca khúc được stream nhiều nhất mùa hè ở Việt Nam

Tuy không tăng tốc quá rầm rộ trên Youtube nhưng "Bài này chill phết" của Đen và Min lại xuất sắc chốt hạ ở vị trí thứ 3. Ngoài ra, Đen tiếp tục góp thêm một ca khúc trong Top 10 – bản hit "Hai triệu năm", bên cạnh giai điệu đậm chất mùa hè của Hoàng Thùy Linh - "Để Mị nói cho mà nghe" (vị trí thứ 6).   

Top 10 ca khúc được stream nhiều nhất mùa hè tại Việt Nam (tính từ 1/6 – 20/8/2019):

  1. "Señorita" - Camila Cabello, Shawn Mendes
  2. "Hãy trao cho anh" – Sơn Tùng MTP, Snoop Dogg
  3. "Bài này chill phết" – Min, Đen
  4. "Boy With Luv" - BTS, Hansey
  5. "bad guy" - Billie Eilish
  6. "Để Mị nói cho mà nghe" – Hoàng Thùy Linh
  7. "You Need To Calm Down" – Taylor Swift
  8. "7 Rings" – Ariana Grande
  9. "Hai triệu năm" – Biên, Đen
  10. "Kill This Love" – BLACKPINK