Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 ca khúc được kênh mua sắm tại gia (home shopping) Hàn Quốc ưa chuộng nhất năm 2018, hai nhóm nữ 'flop' đột nhiên được vinh danh!

Ai cũng bất ngờ khi hai bài hát của gugudan và ELRIS xuất hiện trong top 10.

Năm 2018, bài hát được sử dụng làm nhạc nền nhiều nhất trong các chương trình mua sắm tại nhà không thể nào khác ngoài siêu hit "BBOOM BBOOM" của MOMOLAND.

Home Shopping

Theo thống kê từ hệ thống GS Home Shopping (Hàn Quốc), kể từ tháng 1 đến ngày 10 tháng 12, "BBOOM BBOOM" đã được phát hơn 700 lượt (trong tổng số 10.000 bài hát mà GS Home Shopping có thể sử dụng).

Vị trí thứ hai là "POW POW" của ELRIS, tiếp theo là "What is Love?" của TWICE "Chococo" của gugudan. Một ca khúc khác của MOMOLAND "BAAM" tiếp tục được gọi tên ở vị trí thứ 6, trong khi TWICE có hai bài khác là "Heart Shaker" "Ho!" lần lượt chiếm vị trí thứ 8 và thứ 10.

Home Shopping

Một trường hợp đặc biệt gây ngạc nhiên trong top 10 năm nay đó là ca khúc "Love Never Feel So Good" của Michael Jackson, đứng ở vị trí thứ 5. Theo lý giải của GS Home Shopping, bản hit này được các nhãn hàng lựa chọn vì nó đem đến cảm giác hoài cổ, hướng đến nhóm khách hàng ở độ tuổi 40 - 50.