Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 Bonsang MMA 2019 gây sốc khi không có TWICE, ITZY dù thành tích nhạc số hai nhóm JYP rất 'khủng'

Chỉ có 3 idolgroup được vinh danh tại top 10 nghệ sĩ MMA.

Vòng bình chọn đầu tiên của lễ trao giải Melon Music Awards 2019 đã chính thức khép lại. Nếu như danh sách đề cử Bonsang MMA gây tranh cãi vì thiếu vắng những tên tuổi nổi tiếng thì kết quả một lần nữa khiến công chúng thắc mắc vì tiêu chí chấm giải của BTC. Top 10 nghệ sĩ MMA 2019 không có TWICE - girlgroup duy nhất đạt được #1 Melon trong năm 2019 và ITZY - girlgroup có điểm nhạc số tích lũy cao nhất với bản hit "Dalla Dalla".

MMA

Danh sách top 10 được BTC công bố như sau: EXO, MAMAMOO, BTS, Bolbbalgan4, MC the Max, Jannabi, Jang Bum Joon, Kim Chung Ha, Taeyeon, Heize.

MMA

Được biết, ở lễ trao giải MMA 2018, TWICE không tham dự vì lịch biểu diễn ở nước ngoài. Năm nay, TWICE tiếp tục vắng bóng vì world tour của nhóm. Đối với ITZY, nhiều khả năng nhóm cũng không tham gia sự kiện vinh danh của Melon. Hiện tại, line up của MMA 2019 chỉ vừa xác nhận cái tên BTS.

Từ nay cho đến hết 29/11, khán giả có thể bình chọn ở những hạng mục chính của MMA như Album của năm, Bài hát của năm, Tân binh của năm... Lễ trao giải MMA 2019 diễn ra hôm 30/11 tại Gocheok Sky Dome.