Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP 10 bài hát Kpop đã được netizen Hàn tìm nghe nhiều nhất để lấy vía may mắn đầu năm mới 2022

Bạn có biết người Hàn đã tìm nghe những bài hát Kpop nào để đón chào năm mới 2022 thật may mắn và hạnh phúc không?

Các fan yêu nhạc tại Hàn Quốc thường có một truyền thống rất thú vị chính là tìm nghe những bài hát có tiêu đề  tích cực để lấy vía may mắn, hạnh phúc vào ngày đầu tiên của năm mới. Đó là lý do vì sao cứ vào thời khắc giao thừa, chúng ta sẽ thấy ở các BXH nhạc số sẽ có những bài hát dù đã phát hành từ lâu lại bất ngờ 'lội ngược dòng' trên BXH ở thời gian thực.

Vậy để mở màn năm mới 2022 này, người Hàn đã tìm nghe những bài hát Kpop nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 10 bài hát dưới đây nhé. Thứ tự càng cao nghĩa là bài hát đó càng được tìm kiếm nhiều nhất, dữ liệu được căn cứ vào thứ hạng real-time 'lội ngược dòng' của các bài hát này vào thời điểm chuyển giao năm cũ 2021 - năm mới 2022 trên các BXH Melon, Bugs, Genie v...v... 

10. Time of Our Life - DAY6

9. Just Do It - BSS (SEVENTEEN)

8. We Go Up - NCT Dream 

7. Happiness - Red Velvet 

6. I'm The Best - 2NE1 

5. Dreams Come True - NCT 127 

4. Hello Future - NCT DREAM 

3. Money - Lisa (BLACKPINK) 

2. Dreams Come True - aespa 

1. WJSN - As You Wish

Còn bạn, bạn đã lựa chọn những bài hát Kpop nào để lấy vía một năm mới thật may mắn và hạnh phúc? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. 

Xem thêm: Melon công bố Gen Z Hàn Quốc nghe gì trong năm 2021: NCT và aespa là xu hướng, BTS thất thế nhưng fan lại có phản hồi tích cực?