Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 bài hát đạt nhiều Perfect All-kill nhất lịch sử Hàn Quốc: Kỷ lục không tưởng của Zico cuối cùng cũng bị BTS phá vỡ!

Hôm nay (14/9), BTS tiếp tục viết nên một trang sử mới nhờ thành tích Perfect All-kill cùng 'Dynamite'.

BTS hiện đang 'gây bão' khắp thế giới với ca khúc 'Dynamite' của nhóm phát hành vào ngày 21/8 vừa qua. Bên cạnh việc đang 'chinh chiến' vô cùng thành công trên trường quốc tế, BTS vẫn đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng tại quê nhà. Ngoài thành tích giành đến 10 chiếc cúp trên các show âm nhạc dù chưa có một sân khấu quảng bá chính thức nào, 'Dynamite' thậm chí còn liên tiếp đứng đầu toàn bộ các BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart tại Hàn Quốc trong suốt hơn 2 tuần qua và ghi nhận vô số kỷ lục Perfect All-Kill (PAK).

Trước đó, nhóm đã phá kỷ lục của 'Love Scenario' (iKON) để trở thành bài hát nhóm nhạc idol Kpop gen 3 có nhiều PAK nhất. Hôm nay, BTS lại tiếp tục viết nên một trang sử mới khi thậm chí còn phá kỷ lục chung của tất cả nghệ sĩ Hàn Quốc. Vào lúc 8h30 sáng 14/9 (giờ Hàn), 'Dynamite' ghi nhận lần thứ 331 đạt PAK. Qua đó, ca khúc này đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục không tưởng của Zico với 330 lần đạt PAK cùng siêu hit 'Any Song'. Như vậy, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ có bài hát đạt nhiều PAK nhất trong lịch sử làng nhạc Hàn Quốc.

Hiện tại, con số PAK của nhóm vẫn chưa dừng lại. Tính đến 11h30 ngày 14/9 (giờ Hàn), 'Dynamite' đã ghi nhận đến 334 lần đạt PAK. Fandom ARMY của BTS cũng rất ngạc nhiên trước sức mạnh của 'Dynamite' do ban đầu họ không kì vọng quá nhiều vì đây là một bài hát tiếng Anh, sẽ rất khó hợp thị hiếu người Hàn. Hiện tại, hashtag #DynamitePAKRecord (kỷ lục PAK của Dynamite) đang được đẩy lên top trend để chúc mừng thành tích mới này.

Với thành tích mới nhất của nhóm nhạc nhà Big Hit, cục diện BXH Top 10 ca khúc đạt nhiều PAK nhất lịch sử làng nhạc Hàn Quốc tiếp tục có sự thay đổi. Hãy cùng nhìn lại top 10 này bao gồm những ca khúc xuất sắc nào nhé! 

HẠNG 10: TWICE - TT (91 lần PAK)

 

 

HẠNG 9: BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU (92 lần PAK)

HẠNG 8: LIM CHANGJUNG - THE LOVE I COMMITTED (95 lần PAK)

HẠNG 7: IU ft SUGA (BTS) - EIGHT (134 lần PAK)

HẠNG 6: IU ft PARK MYUNGSOO - LEON (136 lần PAK)

HẠNG 5: IU - BLUEMING (142 lần PAK) 

HẠNG 4: iKON - LOVE SCENARIO (204 lần PAK)

HẠNG 3: SSAK3 - SUMMER BEACH AGAIN (208 lần PAK)

HẠNG 2: ZICO - ANY SONG (330 lần PAK) 

HẠNG 1: BTS - DYNAMITE (334 lần PAK) 

Xin được chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có tên trong BXH. Và chúc mừng BTS cùng fandom ARMY vì đã thiết lập nên kỷ lục mới cùng 'Dynamite'!