Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 1 trending Youtube hiện tại là cuộc chiến không khoan nhượng giữa Ngô Kiến Huy và Bích Phương

Cả 2 đại diện này đang thay phiên nhau nắm giữ top 1 tab thịnh hành, bất chấp việc khác nhau về dòng nhạc lẫn phong cách.

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài không-làm-ca-sĩ, không chỉ tạo điểm nhấn bằng cách khoe mông trần, "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy còn ghi điểm ở cốt truyện mới mẻ, lối diễn xuất tự nhiên hài hước của nhân vật chính đi kèm dàn cameo toàn bạn thân của chàng Bắp tại Chạy đi chờ chi, đặc biệt là phần giai điệu vui nhộn và cực bắt tai. Thế nên chẳng lạ khi vào hôm 28/8 vừa qua, MV này đã leo thẳng lên Top 1 trending Youtube, đẩy "So Slose" của Binz và Phương Ly xuống vị trí thứ 2. 

"Truyền thái y" đã giúp Ngô Kiến Huy xoá bỏ lời nguyền "ca sĩ 1 hit"

Tuy nhiên, chỉ khoảng 20 tiếng sau khi "Đi đu đưa đi" của Bích Phương lên sàn, "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy đã bị soán ngôi và rồi suốt từ hôm 29/8 đến chiều 30/8, top đầu tab thịnh hành chứng kiến cuộc cạnh tranh không khoan nhượng giữa "Đi đu đưa đi", "Truyền thái y", "So Close""Bước qua đời nhau" (Lê Bảo Bình).

Chỉ mất có 20 tiếng kể từ thời điểm phát hành, "Đi đu đưa đi" của Bích Phương đã xô đổ vị trí của "Truyền thái y"

Bất ngờ thay, vào tối 30/8, sau một đợt tổng kêu gọi "cày view" của fan chàng Bắp, "Truyền thái y" đã lấy lại được ngôi vương. Lượng view hiện tại của nó đang là xấp xỉ 8,1 triệu view, thấp hơn chút ít so với "Đi đu đưa đi" nhưng vẫn đủ để nắm giữ Top 1 Trending Youtube. 

Top trending Youtube hiện tại là cuộc chiến không khoan nhượng giữa Bích Phương và Ngô Kiến Huy 1

Top trending Youtube hiện tại là cuộc chiến không khoan nhượng giữa Bích Phương và Ngô Kiến Huy 2

2 vị trí đầu của tab thịnh hành Youtube Việt Nam đang chứng kiến cuộc chiến "đẫm máu" giữa Ngô Kiến Huy và Bích Phương

Tìm hiểu trên các diễn đàn, không ít netizen khẳng định sản phẩm mới của Bích Phương vừa nhạt, vừa nhảm nhưng nhờ lượng fan kết nạp thêm hùng hậu kể từ sức hút của bản hit "Bùa yêu" mà nữ ca sĩ vẫn được ủng hộ bất chấp. Thế nhưng, với các non-fan, họ lựa chọn hit mới của Ngô Kiến Huy vì tự thân nó có sức hút, đồng thời ủng hộ "Truyền thái y" cũng là cách để "dằn mặt" Tiên Cookie với phát ngôn coi thường khán giả.