Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảo luận về chuyện người đồng tính: Tổng thống Nga Putin chưa thể gặp Elton John như dự kiến

Danh ca Elton John và người lãnh đạo cao nhất của nước Nga - ông Vladimir Putin sẽ không thể tổ chức cuộc gặp mặt vào tháng này như dự kiến vì cả hai không thể sắp xếp được lịch trình.

Thông tin trên được phát đi từ điện Kremlin vào hôm qua (26/5). Tuy nhiên, người phát ngôn nhấn mạnh rằng họ mong muốn một cuộc gặp khác giữa đôi bên sẽ được tổ chức vào một ngày không xa.

Hồi tháng 9 năm ngoái, tổng thống Nga Vladimir Putin từng có cuộc nói chuyện qua điện thoại với Elton John và ngỏ lời rằng mình rất sẵn lòng tham gia một buổi trò chuyện về quyền của người đồng tính ở Nga khi nghệ sĩ người Anh tới nước này lưu diễn.


Danh ca Elton John biểu diễn tại New York, Mỹ hôm 2/3. (
Ảnh: Reuters)

"Chúng tôi đã liên lạc với ông ấy (Elton John) vài tuần trước, bởi vì giữa đôi bên đã có một thỏa thuận rằng, nếu lịch trình cho phép, một cuộc gặp giữa họ sẽ diễn ra. Tổng thống Putin đã bày tỏ rằng mình rất sẵn lòng gặp nam ca sĩ. Nhưng thật tiếc là điều này không thể diễn ra" - Người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov chia sẻ với báo giới - "Lịch trình của họ không khớp với nhau. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là sẽ không có lần hội kiến nào giữa họ trong thời gian tới".

Được biết, danh ca Elton John sẽ biểu diễn tại một trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng ở Moskva, Nga trong khuôn khổ tour diễn thế giới của mình vào ngày 30/5 tới.