Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng thống Bangladesh tiết lộ cháu gái ông là ARMY, netizen tự hào vì BTS đã làm rạng danh đất nước

Tổng thống Bangladesh đã ngỏ ý xin một album có chữ ký của BTS để làm quà cho cháu của mình, vốn là một ARMY cuồng nhiệt.

Gần đây, Thủ tướng Hàn Quốc Kim Hyun Chul đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Tổng thống Mohammad Abdul Hamid của Bangladesh vào ngày 14/7 để thúc đẩy mở rộng hợp tác song phương giữa 2 quốc gia. Đây là một sự kiện quan trọng với Hàn Quốc và Bangladesh, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho 2 bên. Tại đây, Tổng thống Hamid tiết lộ rằng cháu của ông là một fan KPOP cuồng nhiệt và rất yêu thích nhóm nhạc BTS.

Đầu tiên, ông Hamid ngỏ lời xin một album có chữ ký của BTS để tặng cho các cháu và tiết lộ: "Cháu tôi rất thích KPOP và thực sự hâm mộ BTS". Ngoài ra, ông còn hứa với các cháu rằng ông sẽ đưa họ sang Hàn Quốc vào một ngày nào đó. 

Sau khi cuộc trò chuyện thú vị giữa 2 chính trị gia được báo chí tiết lộ, rất nhiều netizen đã bày tỏ sự khâm phục với những đóng góp mà boygroup chống đạn đã mang về cho đất nước.  Sức ảnh hưởng của nhóm lớn đến mức ngay cả trong các cuộc đàm phán ngoại giao, BTS cũng được nhắc đến. Bảy chàng trai thực sự là một báu vật của xứ sở kim chi.

Cộng đồng mạng không khỏi cảm thấy ấn tượng với những tác động của BTS đối với chính trị, cũng như xã hội, kinh tế, giáo dục và nghệ thuật:

- Bangladesh là quốc gia lớn thứ 8 trên thế giới. Khoảng 170 triệu người hiện đang trong tình trạng nghèo đói. Nhưng một ngày nào đó, Bangladesh sẽ là một quốc gia thực sự quan trọng đối với Hàn Quốc. BTS là một kho báu của nước ta.

- Thành thật mà nói, BTS xứng đáng được miễn nghĩa vụ quân sự. Thật chẳng dễ dàng chút nào khi phải đánh  đổi độ tuổi 20 vàng son của bản thân. Họ không có bất kỳ tranh cãi nào trong quá khứ. Tôi thực sự ngưỡng mộ điều đó. Nếu không thể đưa ra quyết định miễn nghĩa vụ quân sự cho họ thì xin hãy cố gắng trì hoãn việc nhập ngũ của họ... 

- BTS đã thực hiện sứ mệnh ngoại giao về văn hóa. 

- Nhìn xem BTS đã giúp gì cho chính trị, xã hội, kinh tế, giáo dục và nghệ thuật? Nó hiệu quả hơn 100 lần so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. BTS, thật tuyệt vời. Chúng ta nên cảm thấy tự hào khi có cùng quốc tịch với họ.