Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng kết lại về Zero 9: boygroup định hướng giống NCT 127, tham vọng thành BTS, đạo logo EXO và giờ 'đụng hàng' cả Big Bang và WINNER

Công bằng mà nói, phải dành cho Zero 9 lời khen thật lòng khi biết cách học hỏi từ hầu hết các nhóm nhạc nam đình đám của Kpop.

Ra mắt chưa đầy 1 tuần, thế nhưng "gà cưng" của ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã sắp sửa "soán ngôi" Chi Pu về độ ồn ào với đầy rẫy scandal. Không chỉ gây tranh cãi bởi phong cách màu mè, lai tạo mà Zero 9 còn khơi dậy niềm đam mê soi mói mãnh liệt của fan Việt khi ngày càng nhận thấy sự chắp ghép mỗi idol Kpop một đặc điểm ở tân binh Vpop. 

nhóm nhạc zero 9

Với tạo hình và phong cách thế này, chẳng mấy ai tin đây là nhóm nhạc thuần Việt

Đầu tiên là tuyên bố: nhóm được định hướng theo hình ảnh của NCT 127, nhiều màu sắc nhưng vẫn chất lừ. 

nct 127

Đúng là có giống NCT 127 về lượng người áp đảo thật đấy nhưng boygroup của SM vẫn còn "chạy dài" mới đuổi kịp độ lòe loẹt của Zero 9

Tiếp đó là mạnh miệng khẳng định: theo NCT nhưng thường xuyên bị "đánh đồng" với BTS, trong khi các ARMY lại bác bỏ, đây chính là "bản sao bị lỗi" của gà nhà Big Hit rồi cả Block B. Sau này, nhóm còn bày tỏ tham vọng muốn trở thành "BTS phiên bản Việt" với động thái đầu tiên là theo đuổi dòng nhạc hip hop - trap cùng hình ảnh vừa ngầu, vừa dị. 

bts

Hết Trần Đức Bo, giờ lại đến Zero 9 tham vọng trở thành "BTS phiên bản Việt"

nhóm nhạc zero 9

Nên nhớ, các anh chàng này có sứ mệnh là đem hip hop về Việt Nam nhưng lại dưới hình hài của HKT 2018

Hết động chạm đến BTS, Zero 9 lại bị soi mói "đạo nhái" logo từ EXO. Dù Tăng Nhật Tuệ giải thích đây là sự trùng hợp từ phía thiết kế nhưng là fan Kpop, mấy ai dám tin?

zero 9 đạo nhái logo

Bỏ chữ Z ở giữa logo của Zero 9 đi, ghép hình khối 2 bên sát lại gần nhau, fan sẽ thu được logo của EXO

zero 9 đạo nhái logo exo

Nếu không thì cứ lộn ngược lại một chút là tìm thấy điểm tương đồng

Rồi mới đây, fan Việt lại tìm ra chi tiết: một thành viên của Zero 9 đụng hàng chiếc áo khoác lông G-Dragon từng diện trong MV "Crooked". Chỉ tiếc, đây lại là hàng fake và trước đó Sơn Tùng cũng từng bị chê bai một lần. 

mv pom của zero 9

Nhìn chiếc áo lông của anh chàng này, fan có quen?

sơn tùng mtp

Hình như Sơn Tùng từng diện một chiếc tương tự

g-dragon mv crooked

và rồi bị fan Kpop bóc mẽ là hàng fake của G-Dragon

Tưởng như vậy là đủ, nào ngờ, FC của Zero 9 không khác gì tên rút gọn của fandom WINNER: một bên là Inner Circle, một bên lại là Circle, dẫu sao cũng liên quan đến Kpop đấy chứ!

tên fandom của winner

Chỉ cần bỏ đi chữ đầu từ fandom WINNER là có ngay tên FC mới toanh của Zero 9

Tổng kết lại: Zero 9 chính là nhóm nhạc đầu tiên của Vpop biết cách "học hỏi" từ Big Bang, BTS, WINNER, EXO, Block B, NCT 127 - toàn những boygroup đình đám của làng giải trí xứ Hàn. 

cách chào của zero 9

Xin chúc mừng Zero 9 - nhóm nhạc đang nổi tiếng trong khắp cộng đồng fan Kpop. 

Đóng góp ý kiến