Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp: Trước thềm tung album mới, BTS chia sẻ hàng loạt thông tin hấp dẫn trong buổi họp báo với giới truyền thông

Là một A.R.M.Y chân chính, đây nhất định là những thông tin mà bạn không thể nào bỏ qua!

Đầu giờ chiều ngày 18 tháng 9, boygroup BTS đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu cho sự trở lại của họ với album mới "Love Yourself: Her". Tại sự kiện này, 7 thành viên Nhà Chống Đạn đã chia sẻ và trả lời rất nhiều câu hỏi thú vị do giới truyền thông đặt ra.

BTS

Mở đầu buổi họp báo, đại diện BTS chia sẻ: "Sau khi chấp cánh và bay cao với album "WINGS", chúng tôi muốn thử sức mình bằng đề tài tình yêu với thế giới này. Các thành viên rất lo lắng và tò mò về phản hồi mà nhóm sẽ nhận được."

Series mới của BTS - "Love Yourself" hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Những thông điệp này có thể đến từ trải nghiệm cá nhân hoặc chắt lọc từ thường thức xã hội.

BTS

Trưởng nhóm Rap Monster nói: "Đây là series tiếp theo của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ về nó thông qua các bước như sự giới thiệu, phát triển, cao trào và kết cục, thì series này phản ánh một nội dung tăng tiến. Có tổng cộng 11 bài hát trong album mới và chúng tôi tin rằng album này sẽ trở thành một bước ngoặt trong sự nghiệp của nhóm".

Khi được hỏi về tình bạn và mà kết hợp gần đây của BTS với The Chainsmokers, Rap Monster tiết lộ, "Chúng tôi đã làm quen với The Chainsmokers khi chúng tôi gặp họ tại một phòng chờ của Billboard Awards. Chúng tôi giữ liên lạc kể từ đó và lên kế hoạch làm việc cùng nhau".

Thủ lĩnh BTS tiếp tục: "Nhóm đã có một sự xuất hiện bất ngờ trong concert của The Chainsmokers vào ngày 12 tháng 9. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể làm việc cùng nhau theo nhiều cách khác hơn nữa trong tương lai, vì vậy hãy trông chờ vào nó".

BTS

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Andrew Taggart của The Chainsmokers đã tham gia sáng tác bài hát cho album mới của BTS. Andrew Taggart và các thành viên thuộc rap-line của BTS đã chung tay viết nên "Best of Me", một bài hát EDM hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trong tương lai gần.

Cũng tại buổi họp báo, thành viên V được hỏi cảm xúc về việc nam thần tượng Park Ji Hoon (Wanna One) đã chọn anh chàng làm hình tượng lý tưởng và đích đến trong sự nghiệp nghệ sĩ. Đáp lời, V cho biết: "Trước hết, tôi rất biết ơn Park Ji Hoon. Tôi vẫn luôn muốn mở rộng quãng giọng của riêng mình và mong muốn được trở thành một ca sĩ có thể thể hiện được nhiều phong cách âm nhạc khác nhau". Thành viên BTS cho biết, anh chàng đang rất hứng thú với thể loại Jazz và R&B.

BTS

Được biết, album mới của BTS cùng ca khúc chủ đề "DNA" sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều này - ngày 18/9 (giờ địa phương). Bất chấp việc toàn bộ album đã bị leak trên YouTube, Big Hit và BTS vẫn giữ nguyên lịch trình comeback với sân khấu đầu tiên được phát sóng vào ngày 21 tháng 9.