Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp tất cả những màn trình diễn đáng nhớ trong một đêm trao giải nhiều cảm xúc lẫn lộn tại Seoul Music Awards lần thứ 27

Dù SMA 2018 bị đánh giá là một lễ trao giải nhạt nhòa, nhưng người hâm mộ vẫn có những giây phút háo hức chờ đợi đến màn trình diễn từ các thần tượng yêu thích của mình.

Vào đêm 25 tháng 1 vừa qua, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 đã được tổ chức tại Gocheok Sky Dome. Với sự dẫn dắt của 3 MC là Shin Dong Yup, Kim Hee Chul (Super Junior) và nữ diễn viên Kim So Hyun, Seoul Music Awards 2018 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn cho khán giả nói chung và cộng đồng fan Kpop nói riêng.

Tổng hợp những màn trình diễn tại Seoul Music Awards lần thứ 27

So với các giải thưởng cuối năm đã được tổ chức trước đó, Seoul Music Awards lần thứ 27 bị đánh giá là một lễ trao giải buồn tẻ, nhàm chán và không có nhiều điểm nhấn. Mặc dù vẫn có những ồn ào xung quanh kết quả một số giải thưởng được trao, tuy nhiên SMA năm nay vẫn chưa thể tạo được một cú bùng nổ về mặt truyền thông như những lễ trao giải trước đó.

Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận được rằng các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang lại cho khán giả nhiều màn trình diễn đáng nhớ. Không có sân khấu kết hợp đặc biệt, cũng không sử dụng nhiều hiệu ứng bất ngờ, chỉ với những bản hit của riêng mình, các nghệ sĩ, nhóm nhạc thần tượng Kpop cũng đã phần nào khuấy động bầu không khí đêm trao giải với sự nỗ lực hết mình trên sàn diễn.

Tổng hợp những màn trình diễn tại Seoul Music Awards lần thứ 27

Cùng xem lại những màn trình diễn ấn tượng tại Seoul Music Awards lần thứ 27 ngay dưới đây!

MONSTA X – "Kang Baekho" và "Dramarama"

NU'EST W – "Where You At"

Black Pink – "As If It’s Your Last"

PRISTIN – "WEE WOO"

Chungha – "Why Don’t You Know" và "Roller Coaster"

iamnot – "RBTY"

Ailee – "I Will Go to You Like the First Snow" (nhạc phim "Goblin")

BTOB – "Missing You"

Suran – "Wine"

SEVENTEEN – "Clap"

SEVENTEEN – "Highlight"

NCT 127 – "Limitless" và "Cherry Bomb"

Bolbbalgan4 – "Some"

MAMAMOO – "Paint Me" và "Yes I Am"

GOT7 – "Never Ever" và "You Are"

Red Velvet – "Peek-A-Boo" và "Red Flavor"

Wanna One – "Beautiful", "Energetic" và "Burn It Up"

BTS – "MIC Drop" và "DNA"

Super Junior – "Black Suit"

BTS – "DNA" (sân khấu encore)

Đâu là màn trình diễn yêu thích nhất của bạn tại sự kiện Seoul Music Awards năm nay?

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 27