Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp những nhóm nhạc thần tượng đã tan rã trong năm 2017

Dù bản danh sách này có thể không đầy đủ 100%, nhưng nó đã bao gồm những cuộc chia tay tiếc nuối nhất trong năm vừa qua.

miss A

Tan rã

Sau khi Jia và Min rời khỏi JYP Entertainment, công ty này thông báo rằng miss A đã chính thức tan rã. Riêng hai thành viên Fei và Suzy sẽ tiếp tục làm việc trong các dự án solo và diễn xuất.

Wonder Girls

Tan rã

Tháng 1/2017, JYP tuyên bố Wonder Girls tan rã, Sunmi và Yeeun quyết định ra đi trong khi Yubin và Hyelim lựa chọn tiếp tục gắn bó với công ty. Trước khi chính thức chia tay, Wonder Girls phát hành một bài hát tạm biệt có tên "Draw Me".

I.O.I

Tan rã

Kết thúc 3 đợt quảng bá và 1 solo concert trong nhiệm kỳ hoạt động, nhóm nhạc dự án I.O.I chính thức tan rã. Giống như tiền bối Wonder Girls, I.O.I cũng phát hành một bài hát tạm biệt người hâm mộ.

SISTAR

Tan rã

Quyết định của nhóm nhạc nữ nhà Starship Entertainment khiến công chúng vô cùng bất ngờ. SISTAR tan rã khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Dasom và Soyou ở lại công ty còn Hyorin và Bora tìm kiếm "mái nhà" mới.

SPICA

Tan rã

Nhiều năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực quảng bá nhưng vẫn không chạm tới thành công, cái tên SPICA chính thức biến mất khỏi làng nhạc vào tháng 2 năm 2017.

HISTORY

Tan rã

FAVE Entertainment quyết định cho boygroup tan rã, các thành viên sẽ bắt đầu theo đuổi sự nghiệp solo của riêng mình.

I.B.I

Tan rã

Giống như I.O.I, nhóm nữ dự án thứ hai từ "Produce 101" đã giải thể sau khi quảng thời gian hoạt động ngắn ngủi của họ kết thúc. 

Chocolat

Tan rã

Chocolat đã không có bất kỳ đợt quảng bá nào kể từ năm 2013 và hợp đồng của họ đã kết thúc vào tháng 2 năm 2017.

D. Holic

Tan rã

Tất cả các thành viên của nhóm quyết định rời đi (ngoại trừ Rena), kết quả: D. Holic tan rã.

The Legend

Tan rã

Sau khi nhóm chiến thắng vụ kiện chống lại công ty quản lý, nhóm chính thức tan rã.

Unicorn

Tan rã

Cựu thành viên Rumi đã thông báo trên tài khoản Instagram của mình rằng Unicorn đã "đường ai nấy đi".

VX

Tan rã

Nhóm nhạc nam chính thức tan rã vào tháng 11 năm 2017, theo thông tin mà công ty quản lý cung cấp.