Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp những màn trình diễn bùng nổ tại Hồng Kông, đêm diễn khép lại một mùa MAMA 2017 không thể thị phi hơn

Tuần lễ MAMA 2017 đã chính thức kết thúc với một đêm diễn hoành tráng nhưng cũng đầy ồn ào tại Hồng Kông.

Bắt đầu bằng đêm Premiere tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 11 vừa qua, giải thưởng MAMA 2017 của Mnet đã mang đến một tuần lễ đầy náo động, ồn ào và cũng gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Vào đêm hôm qua (1 tháng 12), lễ trao giải này đã chính thức khép lại với đêm diễn chính được tổ chức tại Hồng Kông.

MAMA 2017 Hồng Kông

Tạm gác lại những tranh cãi không hồi kết về cách chia giải của Mnet hay thái độ thiếu tôn trọng của nhà đài này với các nghệ sĩ tham dự, có thể nói yếu tố quan trọng hàng đầu khiến khán giả vẫn chờ đợi MAMA hàng năm bất chấp hàng loạt thị phi chính là những màn trình diễn bùng nổ. Và năm nay cũng vậy! Nhằm mục đích đến gần hơn người hâm mộ quốc tế, gắn kết các nghệ sĩ ở nhiều nền văn hoá và ngôn ngữ khác nhau trên cùng một sân khấu tuyệt vời, cũng như đưa âm nhạc châu Á tiến ra thế giới, MAMA 2017 đã tạo nên những sân khấu hết sức đặc biệt.

MAMA 2017 đã kết thúc, nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ còn đọng lại thêm một thời gian nữa. Trong không khí đó, hãy cùng thưởng thức lại những sân khấu sống động và khó quên của các nghệ sĩ góp mặt trong đêm diễn tại Hồng Kông vào tối hôm qua!

Dynamic Duo & Chen

Dynamic Duo & Jackson & Mark & Jooheon & Vernon

Taemin

Sunmi & Taemin

Heize & Bolbbalgan4

GOT7 & DAY6

GOT7

Hitchhiker & Taeyong & Seulgi

Hitchhiker & NCT 127

Red Velvet & NCT 127 

Soyu & Chanyeol

Ailee

hyukoh

EXO & Kai

Wanna One

Karen Mok

Super Junior

BTS

Đâu là màn trình diễn yêu thích nhất của bạn tại MAMA năm nay?