Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp những lần maknae lộ rõ vẻ 'gian manh', 'tà ác' nhưng vô tình bị camera... ghi lại được

Đôi khi ẩn dưới khuôn mặt thiên thần kia lại là một 'ác quỷ' cực kỳ láu cá!

Tất cả các nhóm nhạc Kpop đều có một maknae (em út) và maknae thường được yêu thương, cưng chiều nhất bởi các thành viên khác vì đó là người nhỏ tuổi nhất. Những thành viên lớn hơn luôn cố gắng hết sức chăm sóc maknae của nhóm mặc dù họ cũng thường xuyên cũng trêu chọc đứa em út của mình. Nhưng đôi khi, maknae sẽ phản công và dưới đấy là một số khoảnh khắc cho thấy đám em út cực kỳ tai quái, tinh nghịch.

Jungkook đối đầu với Jimin "thấp bé nhẹ cân"

Jungkook bị chọc phá vì là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng Jimin cũng liên tục bị trêu là “nấm lùn” của BTS. Đứa em út tinh nghịch nhất dĩ nhiên luôn tận dụng mọi cơ hội để troll ông anh thân thương nhất của mình.

Bản chất của Big Bang bị phơi bày

Mọi người đều biết Seungri là maknae chẳng bao giờ ngại nói xấu các hyung. Seungri từng tiết lộ thói quen uống rượu của 4 ông anh chung nhóm. Trong khi G-Dragon cư xử một cách điệu đà thì Taeyang lại khá hung hăng khi say rượu. Seungri vô tư nói với mọi người những điều như thế.

Yugyeom một mình chống lại những ông anh trong GOT7

Yugyeom cực kỳ được cưng chiều trong nhóm và chính vì thế anh chàng luôn ngổ ngáo và chọc phá các hyung.

Lisa "cơ hội"

Fan quốc tế dành tình yêu cho Black Pink một phần là nhờ cô em út tinh nghịch luôn tìm bất cứ cơ hội nào để trêu chọc những thành viên khác.

Jungkook ăn miếng trả miếng

Maknae thường xuyên bị đem ra làm trò cười và điều đó đúng với BTS khi V hắt hơi thật mạnh vào mặt Jungkook. Nhưng anh không ngờ Jungkook cũng hắt hơi ngược trở lại vào mặt anh, khiến mọi người cười lớn.

Sự lúng túng của Krystal

f(x) rất gần gũi với nhau. Khi Amber hỏi Krystal đang làm gì, Krystal không do dự mà liền trả lời mình đang lúng túng vì hành động của Amber. Điều đó chứng minh họ rất thân thiết và không ngại mỉa mai nhau.

Daesung phản công

Tuy không phải là maknae của Big Bang nhưng Daesung là maknae trên show thực tế “Family Outing”. Anh chàng liên tục cùng với Yoo Jae Suk bày những trò đùa dở khóc dở cười nhắm vào Yejin và Jongkook. Cặp anh em khó đỡ Daesung và Yoo Jae Suk được gắn với biệt danh “Dumb and Dumber Brothers”.

Em út Super Junior trả đũa

Kyuhyun không ngại trêu chọc và kể xấu các hyung của mình. Anh thoải mái thể hiện mối quan hệ gần gũi với những ông anh chung nhóm.