Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp những hình xăm quyến rũ nhất của các sao nam KPOP

Còn ai dám bảo thần tượng Hàn Quốc lúc nào cũng yếu đuối và nữ tính nữa nào?

Đối với một nền văn hóa còn trọng triết lý nho giáo như Hàn Quốc, hình xăm vẫn luôn bị xếp vào danh mục cấm kỵ, bất cứ ai có hình xăm trên người đều được xem là những thành phần bất hảo, có cuộc sống không mấy lành mạnh, tốt đẹp. 

Tuy nhiên, đối với giới thần tượng KPOP ngày nay, việc xăm mình đã không còn là một vấn đề quá nghiêm trọng. Nhiều thần tượng chọn cách lưu lại hình xăm trên cơ thể để ghi dấu một sự kiện, một kỷ niệm, một biến cố đã trải qua trong đời. Trong khi nhiều người dùng hình xăm để thể hiện lý tưởng sống, thể hiện mục tiêu mà mình cần phải đạt được trong tương lai. Số khác lại dùng hình xăm để bày tỏ tình cảm với gia đình, người thân và người hâm mộ.

Đối với họ, hình xăm không xấu, nó chỉ xấu khi người ta dùng nó sai mục đích. Chưa kể, ngoài giá trị ý nghĩa, tinh thần, hình xăm còn đem đến một vẻ ngoài cá tính, khác biệt mà không một món trang sức nào có thể tạo nên.

Cùng thưởng thức một số hình xăm tuyệt đẹp mà các thần tượng nam Hàn Quốc sở hữu nhé!

Tattoo

Jay Park

Tattoo

Taeyang (Big Bang)

Tattoo

Jaejoong (JYJ)

Tattoo

Bang Yong Guk (B.A.P)

Tattoo

C.A.P (Teen Top)

Tattoo

Junhyung (Highlight)

Tattoo

Seunghyun (F.T.Island)

Tattoo

Zico (Block B)

Tattoo

G-Dragon (Big Bang)

Tattoo

B.I (iKON)

Tattoo

Dean

Tattoo

Nam Taehyun

Tattoo

Taeil (Block B)

Tattoo

Hong Ki (F.T.Island)

Kim An (lược dịch)