Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp loạt project "kéo chuột mỏi tay" của các fandom Việt tại AAA 2019: Fan Việt cũng chịu chơi đâu kém ai!

Không chỉ các nghệ sĩ mà nhiều fan tham dự AAA 2019 cũng có cả quà tặng tiếp sức

AAA 2019 đã ngày càng cận kề và đến thời điểm này các công tác chuẩn bị chào đón thần tượng từ các fandom đã gần hoàn thiện. Cùng điểm qua loạt project cực đỉnh đến từ fandom các nghệ sĩ tham gia AAA 2019 tại Việt Nam năm nay để thấy độ “chịu chơi” của fan Việt cũng không kém gì fan các nước khác đâu nhé:

Nếu bạn là fan của MOMOLAND, bạn sẽ được tiếp năng lượng đáng kể với project ‘Energy for merry’. Được biết fanpage Mawm Mawm Land – Momoland Vietnam sẽ thiết kế một bàn tiếp năng lượng cho fandom bao gồm bánh, nước, sữa cùng set quà cơ bản như card, banner,…

Fandom của TXT cũng chơi lớn khi gửi tặng lượng quà siêu khủng để ủng hộ TXT và các staff, trên mỗi món quà còn được tỉ mỉ gắn sticker đáng yêu. Toàn bộ nón lá, thư tay và quà đã được gửi trực tiếp qua văn phòng của ban tổ chức với hi vọng tiếp sức và năng lượng cho nhóm hoàn thành thật tốt màn trình diễn sắp tới ở Hà Nội.

Mỗi fan của Red Velvet khi mua vé sớm qua fandom sẽ được tặng một cây mini lightstick để cùng tạo biển trái tim ủng hộ nhóm khi biểu diễn.

Được biết, fandom của Yoona (SNSD) tại Việt Nam đã huy động fan mua tập trung số lượng lớn vé tại khu vực khán đài C để thực hiện project biển đèn led khổng lồ. Mỗi fan sẽ cầm trên tay biển led ‘Yoong’ với hi vọng thắp sáng khán đài C với tên Yoona.

Projcet ‘Our love is back’ nhà NU’EST bao gồm xếp hình bằng banner led trên khán đài tạo thành logo của nhóm. Bên cạnh đó, các set goods cũng sẽ được phát tặng số lượng lớn tại các khu cụ thể làm project nói trên.

Fandom của TWICE chuẩn bị hẳn một xe cà phê với 500 set quà (banner, cup holder, bánh, nước) phát miễn phí cho các fan TWICE tham dự AAA. Tên của dự án này là ‘TYPE – Thank You For Everything’. Bên cạnh đó, một linh vật ‘Lovely’ khổng lồ nổi tiếng của fandom sẽ cùng xuất hiện trên sân Mỹ Đình ngày 26 tháng 11.

Mỗi fan của GOT7 tham dự AAA 2019 đều sẽ được tiếp sức bởi set quà “siêu to khổng lồ” với phong phú các chủng loại goods đáng yêu đến từ các fanpage của GOT7.

Các fan là Super Junior cũng là một trong những fandom đầu tiên khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi trở thành đơn vị tài trợ cho chương trình. Project của ELF được tiết lộ còn bao gồm tài trợ nước miễn phí cho toàn bộ fan và nhân viên tham gia AAA lần này, độ khủng của project thậm chí còn được Yesung biết đến và tán thưởng cơ mà.

Fandom của Ong Seungwu chuẩn bị xe cà phê miễn phí cho mọi fan của nam ca sĩ/ diễn viên đi dự AAA 2019. Được biết, đây mới chỉ là một phần trong project gồm ba phần hoành tránh mang tên ‘Welcome back home – Ong Seungwu’ như phát banner, bờm phát sáng, quạt cầm tay,… sẽ được phát trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình sắp tới.

ABNEW – AB6IX: ABNEW Việt với project mang tên ‘One heart – One light’.Các bạn fan AB6IX tham gia AAA 2019 lần này sẽ được nhận set quà ý nghĩa bảo gồm nón lá handmade in hình AB6IX, gậy phát sóng hoặc bờm cài tóc chữ AB6IX cùng những chiếc bánh “chống đói” tự tay làm bởi đội ngũ support team của fandom.