Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp lịch trình làm việc của BTS trong tháng 3 và tháng 4 năm 2019

Ngày mà boygroup 7 thành viên comeback đã không còn xa?

Năm 2019 chắc chắn là một năm rất bận rộn đối với BTS, từ thời điểm xuất hiện tại lễ trao giải Grammy cho đến khi tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới "Love Yourself", nhóm nhạc 7 thành viên tiếp nối hành trình đem âm nhạc đi đến muôn nơi.

Vào tháng 3 và tháng 4, BTS sẽ theo đuổi các lịch trình đã lên kế hoạch từ trước.

Ngày 5 tháng 3 - Phát hành "The Notes"

BTS

BTS chạm ngõ văn chương với cuốn sách đầu tiên. "The Notes" sẽ đi sâu hơn về "vũ trụ BTS", nơi mà từng nhân vật chia sẻ góc nhìn của bản thân mình. 

Ngày 9 tháng 3 - Sinh nhật Suga

BTS

Suga sẽ đón sinh nhật vào ngày 9 tháng 3 và chắc chắn rằng ARMY sẽ biến nó thành một sự kiện kỷ niệm đang mong chờ. Cùng chờ đợi xem những project đình đám nào sắp được tiết lộ, cũng như các tấm biển quảng cáo cực lớn chúc mừng sinh nhật nam thần tượng. Về phía BTS, hẳn là các thành viên cũng đang chuẩn bị "một vài thứ gì đó thú vị", nhỉ?

Ngày 20 tháng 3 - "Love Yourself in Hong Kong" Ngày 1

BTS

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BTS dừng chân tại Hồng Kông vào ngày 20 tháng 3. Mỗi một buổi concert của nhóm hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm kinh ngạc mà không ARMY nào có thể quên. Đặc biệt, các ARMY Hồng Kông sẽ được thưởng thức sự kiện âm nhạc đình đám trong 4 ngày liên tiếp.

Ngày 21 tháng 3 - "Love Yourself in Hong Kong" Ngày 2

BTS

Địa điểm tổ chức concert của BTS tại Hồng Kông chính là AsiaWorld Expo Arena nổi tiếng, sức chứa lên tới 16.000 người.

Ngày 22 tháng 3 - "Love Yourself in Hong Kong" Ngày 3

BTS

Mặc dù điểm dừng chân Hồng Kông kéo dài nhiều ngày hơn hẳn các địa điểm còn lại trong world tour, song điều này rất có thể là do quy mô của địa điểm tổ chức sự kiện khá nhỏ. BTS luôn đảm bảo rằng mọi người hâm mộ đều có cơ hội nhìn thấy họ.

Ngày 23 tháng 3 -  "Love Yourself in Hong Kong" Ngày 4

BTS

4 đêm liên tục đem đến những sân khấu năng lượng nhất, nhiệt huyết nhất, đây là một thử thách khó nhằn đối với cả những nghệ sĩ lão làng.

Ngày 6 tháng 4 - "Love Yourself in Bangkok" Ngày 1

BTS

Hai tuần sau khi kết thúc "cuộc hẹn" ở Hồng Kông, BTS sẽ đem concert của mình đến Sân vận động quốc gia Rajamangala ở Bangkok (Thái Lan). Nơi này có thể tiếp đón gần 50.000 ARMY trong một đêm diễn.

Ngày 7 tháng 4 - "Love Yourself in Bangkok" Ngày 2

Ban đầu, nhiều người hâm mộ cho rằng concert của BTS tại đất nước chùa vàng sẽ là một trong những đêm diễn cuối cùng kết thúc World Tour. Nhưng mới đây, Big Hit đã thông báo về việc mở rộng chuyến lưu diễn bằng encore tour "Speak Yourself".

BTS

Bởi vì đêm diễn đầu tiên của "Speak Yourself" rơi vào ngày 4 tháng 5. Nhiều fan dự đoán rằng khoảng cách một tháng giữa hai đêm concert sẽ được tận dụng để BTS phát hành sản phẩm mới và comeback. Đây cũng là những tiết mục sẽ được nhóm nhạc thần tượng dùng làm chất liệu cho encore concert của mình.

BTS

Nếu điều này trở thành sự thật, BTS sẽ chính thức trở lại vào tháng 4. Và lần này, họ sẽ đối đầu trực diện với nhiều idolgroup nổi tiếng như TWICE, IZ*ONE...

Bạn có chờ đợi màn comeback của các chàng trai nhà chống đạn không?