Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp lịch trình hoạt động của các idol group trong tháng 10

Vậy là 3 quý đầu của năm 2015 đã chính thức khép lại với nhiều màn ra mắt và trở lại ấn tượng, tưởng như thế là quá đủ cho một mùa trao giải sôi động và kịch tính. Tuy nhiên, với hàng loạt những thông báo về những sự trở lại khác cùng những hoạt động solo hay các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản của nhiều thần tượng Kpop, người hâm mộ vẫn không khỏi vui mừng và mong chờ thêm những đột phá mới và ấn tượng hơn nữa.

Hãy cùng cập nhật và lưu lại danh sách các hoạt động sắp tới để không bỏ lỡ một sự kiện nào nhé các Kpop fan:

Ngày 01 tháng 10:

Lovelyz – Mini Album: Lovelyz8

24K – Mini Album: Super Fly

 Ikon – Album Part 1: Welcome Back

07 tháng 10:

Taeyeon Mini Album: I

Melody Day – Single: Speed Up

10 tháng 10:

AOA - Album tiếng Nhật: Ace of Angels

10cm - Single: 3.1 (Indie)

Ngày 21 tháng 10:

2PM - Single tiếng Nhật: Higher

27 tháng 10:

SHINee - Single tiếng Nhật: Sing Your Song

Ngoài ra, vẫn còn những tiết lộ từ những người trong ngành công nghiệp về sự trở lại của các nhóm nữ Brown Eyed Girls, EXID, f(x), 4minute, Oh My Girl và các nhóm nhạc nam: Winner, BTOB, Click B, BTS.

Tháng Mười cũng là một tháng của các nghệ sĩ solo. Ngoài solo mini-album sắp tới của Taeyeon (SNSD), Kyuhyun (Super Junior), Junsu (JYJ) thì Jay Park cũng đang dự định sẽ phát hành album solo của riêng mình.

AOA, 2PM, SHINee, EXO không phải là những người duy nhất sang thị trường Nhật Bản. B2ST cũng sẽ mau chóng cho ra một đĩa đơn như những gì họ vẫn làm hằng năm.

Nguồn: Saokpop