Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp lịch comeback/debut trong tháng 2/2020: Làng nhạc Hàn Quốc sôi động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đã xác nhận sẽ trở lại trong tháng 2 này, khiến người hâm mộ và khán giả háo hức mong đợi hơn bao giờ hết.

Nhiều quốc gia tại Châu Á vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, trong đó có Hàn Quốc. Như thường lệ, kỳ nghỉ đầu năm đã ảnh hưởng đến nhiều kế hoạch hoạt động của các nghệ sĩ, khiến làng giải trí trải qua một khoảng thời gian khá yên ắng. Tuy nhiên sắp tới đây, làng nhạc Hàn Quốc sẽ sớm sôi động trở lại với một loạt kế hoạch comeback, debut trong tháng 2 này.

lịch comeback tháng 2/2020

Từ trước đó, nhiều công ty quản lý đã chính thức xác nhận lịch trình trở lại, ra mắt cho các nghệ sĩ của mình vào tháng 2/2020. Cùng điểm lại những màn comeback, debut đáng chú ý đó ngay dưới đây!

Ngày 2 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

Cựu thành viên Wanna One Kim Jae Hwan sẽ phát hành digital single mới mang tên "Goodbye" vào ngày 2 tháng 2, mở đầu cho một tháng hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động tại Kpop.

Ngày 3 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

G-Friend sẽ trở lại vào ngày 3 tháng 2 với mini album "回:LABYRINTH" và ca khúc chủ đề "Crossroads". Album này cũng đánh dấu lần comeback đầu tiên của G-Friend kể từ sau khi Big Hit Entertainment chính thức mua lại Source Music.

Cũng trong ngày 3 tháng 2, girlgroup tân binh EVERGLOW sẽ trở lại với mini album "Reminiscence" và ca khúc chủ đề "DUN DUN".

Brave Entertainment sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam mới của họ mang tên DKB vào ngày 3 tháng 2. Mini album đầu tiên của nhóm sẽ có tên là "Youth".

Ngày 4 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

Nhóm nhạc nữ mới của C9 Entertainment - cignature, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 2 với single đầu tay mang tên "Nun Nu Nan Na".

Vitamin Angel - nhóm nhạc nữ đến từ Pops Entertainment, cũng sẽ tái ra mắt trong ngày hôm đó với đĩa đơn "Open My Door".

Ngày 5 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

Sau một thời gian vắng bóng, LOONA sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 2 với mini album "#". Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của họ trong gần 1 năm tạm nghỉ. Và lần này, LOONA sẽ quảng bá ca khúc chủ đề "So What".

Nữ ca sĩ SAAY sẽ phát hành digital single mới có tựa đề "Winter" trong ngày hôm đó.

Ngày 6 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

iKON sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 2 với mini album thứ 3 mang tên "i DECIDE", bao gồm ca khúc chủ đề "Dive" được đồng sáng tác và đồng viết lời bởi cựu trưởng nhóm B.I - người đã rời nhóm vào năm ngoái vì scandal ma túy. YG Entertainment mới đây cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức giải thích về vai trò của B.I trong lần trở lại đầu tiên của iKON với đội hình 6 thành viên.

Nhóm nhạc nữ BVNDIT sẽ phát hành digital single "Cool" trong ngày hôm đó như một phần trong dự án âm nhạc của MNH Entertainment vào năm 2020.

Ngày 7 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

Lần đầu tiên sau 6 năm, 8Eight sẽ trở lại với một digital single mới vào ngày 7 tháng 2.

Ngày 10 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

The Boyz sẽ trở lại với mini album "Reveal" vào ngày 10 tháng 2.

Girlgroup tân binh Rocket Punch cũng trở lại vào ngày hôm đó với mini album "Red Punch".

Ngày 11 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

Cherry Bullet có kế hoạch comeback vào ngày 11 tháng 2. Đây sẽ là lần đầu tiên họ trở lại với đội hình 7 thành viên sau khi 3 người đã rời nhóm vào cuối năm ngoái.

Ngày 12 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

PENTAGON đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào ngày 12 tháng 2 với album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Universe: The Black Hall".

KARD cũng sẽ trở lại vào ngày hôm đó với mini album "Red Moon".

Ngày 13 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

AB6IX sẽ phát hành album nhạc số đặc biệt vào ngày 13 tháng 2 với tên gọi "5NALLY", bao gồm các bài hát solo của từng thành viên.

Ngày 14 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

MONSTA X sẽ phát hành album phòng thu tiếng Anh đầu tiên của họ với tên gọi "ALL ABOUT LUV" vào ngày 14 tháng 2.

Moonbyul (MAMAMOO) cũng sẽ trở lại với tư cách một nghệ sĩ solo vào ngày hôm đó với "Dark Side of the Moon", và một ca khúc pre-release với sự góp giọng của nữ ca sĩ PUNCH sẽ được tung ra trước đó vào ngày 4 tháng 2.

Ngày 21 tháng 2

lịch comeback tháng 2/2020

BTS sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 2 với album "MAP OF THE SOUL: 7". Trước đó, vào tháng 1 năm nay, boygroup nhà Big Hit đã phát hành ca khúc pre-release "Black Swan".

Nhiều kế hoạch khác

Bên cạnh những gương mặt kể trên, nhiều nghệ sĩ khác cũng có kế hoạch trở lại vào tháng 2 này nhưng vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể, bao gồm Ravi (VIXX), AleXaBLACK6IX. Mnet mới đây cũng đã thông báo rằng IZ*ONE sẽ hoạt động trở lại vào tháng 2.