Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp kết quả AMAs 2019: Taylor Swift và Billie Eilish đại thắng, chỉ một Idol là... trắng tay hoàn toàn!

AMAs 2019 đã khép lại. Hãy cùng điểm ra kết quả một số hạng mục quan trọng nhất.

Chiều tối ngày 25/11 (theo giờ địa phương), lễ trao giải American Music Awards 2019 (AMA) đã được diễn ra với sự xuất hiện của dàn sao đình đám thế giới. Lễ trao giải năm nay quy tụ dàn sao đình đám đến tham dự như Taylor Swift, Selena Gomez, Shawn Mendes, Camila Cabello, Billie Eilish,...

Taylor Swift

Nhân vật đại thắng chính là Taylor Swift với sáu hạng mục là:

Album được yêu thích nhất (hạng mục Pop/Rock): "Lover"

MV được yêu thích nhất - "You Need To Calm Down"

Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất (hạng mục Pop/Rock)

 Nghệ sĩ được yêu thích nhất (hạng mục Adult Contemporary).

Bên cạnh đó giành cả giải "Nghệ sĩ của năm" vượt qua những tên tuổi khủng tầm cỡ khác như Drake, Ariana Grande, Halsey và Post Malone. Cuối cùng là hạng mục "Nghệ sĩ của thập kỷ".

Billie Eilish

Billie Eilish cũng thắng đậm trong buổi lễ trao giải này. Vượt qua những tên tuổi đình đám như Lizzo và Lil Nas X, Billie Eilidh được hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm""Nghệ sĩ được yêu thích nhất (hạng mục Alternative Rock)".

BTS

Bảy chàng trai của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã mang về ba chiến thắng thuyết phục ở hạng mục "Tour diễn của năm", "Nhóm nhạc được yêu thích nhất (hạng mục Pop/Rock)""Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội".

Bên cạnh đó, cũng có một số nghệ sĩ đạt được thành tích cao như Cardi B với hạng mục "Nghệ sĩ được yêu thích nhất (Rap/Hiphop)", Camila và Shawn Mendes với ca khúc "Senorita" - tranh tài tại hạng mục "Màn trình diễn hợp tác của năm", Haisey với ca khúc "Without Me" tại hạng mục "Ca khúc được yêu thích nhất Pop/Rock)".

Ariana Grande

Và đáng tiếc nhất chính là... Ariana Grande, khi cô nàng trắng tay. Hy vọng rằng trong năm sau, Ariana Grande sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa.