Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng hợp các màn trình diễn ấn tượng trong đêm Asia Artist Awards 2016

Các thần tượng Kpop đã khuấy động đêm trao giải bằng các bản hit "làm mưa làm gió" trong thời gian qua.

Vào chiều tối ngày 16/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đã được diễn ra long trọng tại hội trường Grand Peace của trường Đại học Kyung Hee. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh các đóng góp và hoạt động nổi bật trong năm của các nghệ sỹ ở hai mảng âm nhạc và điện ảnh. Asia Artist Awards năm nay có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám ở mảng Kpop như BTS, Black Pink, EXO, TWICE, AOA, MAMAMOO, B.A.P,... Còn ở mảng phim ảnh, các ngôi sao như Park Bo Gum, Park Shin Hye, Kim Yoo Jung, Seo Kang Jun, Ryu Jun Yeol,... cũng tham gia vào sự kiện lớn này.

Một trong những phần hấp dẫn nhất của chương trình này chính là các màn biểu diễn đến từ nhiều idolgroup hoạt động năng nổ trong năm qua. Các thần tượng xứ Hàn đã đem đến và chiêu đãi khán giả hàng loạt hit đỉnh gần đây như "Blood Sweat & Tears" (BTS), "TT" (TWICE), "Whistle" (Black Pink), v.v... Cùng thưởng thức lại những sân khấu ấn tượng trong đêm Asia Artist Awards 2016 vừa qua nhé!

BTS – “Blood Sweat & Tears” + “Fire”

Black Pink – “Whistle” + “Playing With Fire”

EXO – “Louder/Lotto” + “Monster”

TWICE – “Cheer Up” + “TT”

VIXX – “The Closer”

SEVENTEEN – “Pretty U” + “Nice”

BLOCK B – “Toy” + “Her” + “Very Good”

MAMAMOO – “You’re the Best” + “Décalcomanie”

B.A.P – “SKYDIVE”

Cosmic Girls – “Secret”

Hwang Chi Yeol – “Honey”

AOA – “Heart Attack” + “Good Luck”

NCT 127 – “Fire Truck”

Dynamic Duo – “Attendance Check” + “Fireworks” + “Friday Night”

Tsuma

Xem thêm sự kiện: Asia Artist Awards 2016