Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi BTS chung tay tuyên truyền đẩy lùi dịch COVID-19

Ông Tedros Adhanom Ghebreyesus đã chỉ kêu gọi BTS tham gia tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus đã đề nghị BTS tham gia #SafeHandsChallenge, một trào lưu tuyên truyền việc rửa tay sạch sẽ để đẩy lùi dịch COVID-19.


Đây là một trong những nỗ lực của nhằm giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm phổi cấp đang hoành hành trên cả thế giới. Để thực hiện thử thách trên, mỗi người sẽ kêu gọi thêm 3 người khac cùng tham gia truyền bá nguyên tắc phòng bệnh, cụ thể là việc rửa tay để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh.Cùng với BTS, Tedros Adhanom Ghebreyesus cũng kêu gọi thêm 2 ngôi sao khác là Katy Perry và Julie Gichuru, hi vọng họ sẽ sớm có lời hồi đáp. Qua đây, fan KPOP càng thêm tin rằng nhóm nhạc nam của Big Hit Entertainment thực sự có sức ảnh hưởng với người hâm mộ trên toàn thế giới. Hi vọng các chàng trai sẽ tích cực tham gia và các hoạt động chống lại dịch bệnh, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.