Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tồn tại được gần 1 năm, kỷ lục do "Me" thiết lập của Taylor Swift đã bị "On" của BTS phá vỡ!

BTS đã vượt qua kỷ lục đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử sau khi đánh bại "Me" của Taylor Swift.

Năm ngoái, khi dọn đường chuẩn bị comeback của album Lover, Taylor Swift đã tạo nên vô vàn kỉ lục với đĩa đơn Me kết hợp cùng Brendon Urie của Panic! at the Disco, bao gồm kỷ lục MV có lượng view 23 giờ đầu cao thứ hai thế giới (sau Boy With Luv) và là MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới sau 2 tiếng phát hành. Me cũng hiện là ca khúc có màn nhảy hạng cao nhất lịch sử khi vọt từ hạng 100 lên ngôi vị á quân chỉ sau 1 tuần trên Billboard Hot 100.

Tuy nhiên mới đây, khi nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS trở lại cùng đĩa đơn On cho album phòng thu tiếng Hàn thứ tư mang tên Map of the Soul: 7, kỉ lục 10 triệu view nhanh nhất lịch sử của Taylor Swift đã bị bảy chàng trai này "cuỗm mất".

Theo đó, chỉ sau 1 giờ lẻ 5 phút từ khi video được chính thức phát hành trên Youtube, On của BTS đã nhanh chóng thu về con số 10 triệu view. Như vậy, BTS chỉ mất phân nửa thời gian để đánh sập kỉ lục trước đó của Me khi ca khúc này cần đến 2 tiếng để thu về con số trên.

Với thành tích này của On, BTS đồng thời đã tự phá kỉ lục do Boy With Luv của nhóm kết hợp cùng Halsey thiết lập vào năm ngoái khi MV này đạt 10 triệu view sau 2 giờ lẻ 52 phút phát hành, trở thành MV của một nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu view nhanh nhất. 

Ngoài ra, Taylor Swift cũng vừa quay trở lại đường đua âm nhạc với MV cho ca khúc The Man - đĩa đơn thứ tư nằm trong album Lover. Nữ ca sĩ gây sốc khi hóa trang thành đàn ông và dĩ nhiên vẫn như mọi lần, cô nàng tiếp tục "cà khịa" những địch thủ từng làm khó dễ mình. Lần này, Scooter Braun chính là nạn nhân được đề cập đến trong The Man.

Từ Khóa:

Taylor Swift

BTS