Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tôn Ngộ Không vừa được ra khỏi núi' trông như thế nào? MV này sẽ trả lời cho bạn

Đến cả Văn Mai Hương cũng phải cất giọng cười ‘như nuốt cả thế giới’ trước màn biểu diễn hết sức sinh động của chàng trai này!

Giọng ải giọng ai mùa 2 đã chính thức khởi động. Xuyên suốt 1,5 tiếng ghi hình, rất nhiều màn biểu diễn khiến người hâm mộ phải “mắt tròn mắt dẹt”. Bên cạnh những giọng ca cực xuất sắc, không ít phần trình diễn ngược đời khiến khán giả phải bật cười thỏa thích.

 giọng ải giọng ai 2

giọng ải giọng ai 2

Trung Quân và Văn Mai Hương là khách mời của tập 1

Một trong những màn biểu diễn được “ca tụng” sau khi tập 1 phát sóng đến từ chàng trai Hà thành có tên Vũ Quốc Đăng - Quản lý phòng Kinh doanh fitness. Xuất hiện trên sân khấu vô cùng chỉnh chu với áo vest trắng – đen, kết hợp với thần thái vô cùng “sang chảnh”, điển trai, Vũ Quốc Đăng khiến cả BGK và khán giả như chết lặng với sự chỉnh chu, đứng đắn. Sau cùng, thí sinh này được Trấn Thành – Thu Trang lựa chọn về đội để song ca cùng Trung Quân trong vòng cuối.

Tưởng chừng là một màn biểu diễn cực thú vị, hợp rơ trong ca khúc “Có điều gì sao không nói cùng anh” của Trung Quân. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, mọi dự đoán của BGK đều sai lầm khi giọng ca của Quốc Đăng cất lên. Chất giọng khủng khiếp và có phần thô kệch của chàng trai khiến cả hội trường như vỡ òa, thậm chí BKG phải “lăn lộn” vì quá đáng sợ.

Đáng thương nhất là Trung Quân, nam ca sĩ bị xem như “vô hình” khi anh chàng Quốc Đăng chiếm trọn sóng, tự biên tự diễn các động tác vũ đạo uốn éo. Nam ca sĩ không thể giữ được bình tĩnh và phải gục xuống sân khấu cười thỏa chí.

 giọng ải giọng ai 2

Team Trung Quân ngất xỉu khi nghe anh chàng cất giọng

giọng ải giọng ai 2

Văn Mai Hương cười ngoác miệng khi chứng kiến màn biểu diễn của Quốc Đăng

Văn Mai Hương cũng không thốt nên lời và dùng tiếng cười “đáng sợ” của mình để ăn mừng chiến thắng. Riêng Trấn Thành, sau khi thưởng thức màn biểu diễn của anh chàng thì phải mệnh xưng Quốc Đăng là "Tôn Ngộ Không vừa ra khỏi núi". Cảm kích sự yêu mến của khán giả, anh chàng đã thể hiện nốt ca khúc solo đã chuẩn bị kĩ càng trước đó.

Ngoài Quốc Đăng, giọng ca Ngọc Tân cũng là một điểm nhấn thú vị trong tập đầu tiên. Anh chàng thể hiện ca khúc “Gửi người yêu cũ” của Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên là theo tone nữ. Chính cấu tạo đặc biệt của thanh quản khiến anh chàng sở hữu chất giọng của nữ chứ không trầm, thấp như nam giới. Đặc biệt, màu giọng của anh chàng cũng có nét hao hao nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Khi vừa cất giọng, Ngọc Tân khiến khán giả vỡ òa thích thú.