Tomorrowland sẽ sớm có mặt tại Thái Lan

Đại nhạc hội (EDM) lớn nhất thế giới được cho là sẽ được tổ chức tại Thái Lan trong thời gian sắp tới.

Đơn vị tổ chức sự kiện phía Thái Lan vừa thông báo về kế hoạch chuẩn bị cho Đại nhạc hội Tomorrowland. Mặc dù thời gian tổ chức vẫn chưa được tiết lộ nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng dành cho những tín đồ Nhạc điện tử Châu Á.

Đại diện ban tổ chức cho biết họ đang tìm một địa điểm có sức chứa khoảng 450.000 người với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp nhất có thể: “Việc đảm bảo an ninh là rất cần thiết vì Thái Lan sẽ đón một lượng lớn những khán giả nhập cảnh từ nhiều quốc gia khác trong khu vực và toàn thế giới”.

Đơn vị tổ chức cũng cho biết họ rất có thể sẽ không phải là đại diện duy nhất của Châu Á tham gia vào chương trình này. Tính đến nay, đã có thêm 2 đơn vị khác từ Nhật và Trung Quốc đề nghị được tham gia.

Ông Kobkan Watthanawarangkoon, Bộ trưởng Bộ Du lịch & Thể thao Thái Lan cũng đã lên tiếng xác nhận việc Tomorrowland được tổ chức tại đất nước này.

Tomorrowland được sáng lập bởi một công ty giải trí Hà Lan, nay là lễ hội âm nhạc lớn nhất của làng EDM (nhạc điện tử), được tổ chức thường niên. Lần đầu tiên được tổ chức tại thị trấn Boom (Bỉ) năm 2005, Tomorrowland hiện nay đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, chủ yếu là các nước Phương Tây.

Với việc chọn Thái Lan làm nơi “hạ cánh” tiếp theo, Tomorrowland hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan EDM Châu Á một trải nghiệm “có 1-0-2” và “không thể nào quên”.