Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tomorrowland 2017 khiến fan đứng ngồi không yên với siêu máy bay cực hoành tráng

Với chủ đề của Tomorrowland 2017 – Amicorum Spectaculum, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm sắc màu của lễ hội này ngay khi vừa bước vào máy bay.

Lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất hành tinh Tomorrowland 2017 vừa hé lộ hình ảnh của máy bay biểu tượng của sự kiện năm nay. Với những đường nét trang trí đầy nghệ thuật và bắt mắt, chiếc máy bay ngay lập tức “hớp hồn” các fan từ lần gặp đầu tiên.

Tomorrowland 2017

Với gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức cũng như đi đầu trong việc mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, không ngạc nhiên khi vé Tomorrowland 2017 nhanh chóng được mua sạch chỉ sau 5 giờ đồng hồ mở bán. Ngay sau đó, BTC chương trình tiếp tục giới thiệu máy bay chính thức của lễ hội, mang tên Amare.

Hợp tác với Brussels Airlines, Amare đã bắt đầu cuộc hành trình dài 5 năm trên bầu trời châu Âu, đưa màu sắc của Tomorrowland tới khắp mọi nơi. Với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp bên ngoài cabin mang đậm màu sắc của lễ hội, Amare sẽ là đôi cánh khổng lồ đưa người hâm mộ từ khắp mọi nơi tới Boom, Bỉ để tham dự lễ hội hấp dẫn nhất hành tinh này!.

Cùng ngắm qua một vài hình ảnh của AMARE. 

Tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017

HN lược dịch