Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tomorrowland 2017 gây sốc với số lượng nghệ sĩ tham gia đạt mức kỷ lục

Lễ hội năm nay sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 21-22-23 & 28-29-30/7 tại Boom, Belgium, Bỉ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức cũng như đi đầu trong việc mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, Tomorrowland 2017 xứng đáng là một trong những lễ hội nhạc điện tử (EDM) lớn nhất hành tinh. Mới đây, ban tổ chức chương trình vừa gây chấn động khi công bố số lượng sân khấu và nghệ sĩ sẽ tham dự tại mùa lễ hội năm nay.

tomorrowland 2017

Tomorrowland 2017 quy tụ hơn 100 nghệ sĩ với 69 sân khấu hoành tráng

Theo đó, Tomorrowland 2017 sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ hơn 1000 người với 69 sân khấu lớn nhỏ, đảm bảo mang đến những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho những người tham dự. Vé của đêm diễn cũng đã được mua sạch chỉ sau 5 giờ đồng hồ mở bán.

Những chiếc vé này sẽ được gửi tới tận tay người mua với 1 chiếc vòng điện tử cho phép khách có thể tham dự vào sự kiện. Nó giống như 1 tấm hộ chiếu chứa đầy đủ thông tin của người tham dự khi đăng ký mua vé và sẽ được an ninh kiểm tra tại cửa. Những chiếc vòng tay này sẽ được kích hoạt trực tuyến trước khi người tham dự đến lễ hội. Và khi đã kích hoạt bạn sẽ không thể đưa vòng đeo tay này cho bất kỳ ai khác.

Tomorrowland năm nay sẽ kéo dài 2 tuần, diễn ra trong 6 ngày, chia làm 2 đợt từ 21-22-23 đến 28-29-30 tháng 7/2017, tại Boom, Belgium (Bỉ). Các ngày giao giữa tuần vẫn sẽ mở cửa để đón khách. Ngoài ra, có rất nhiều sân khấu khác nhau để các DJ được thoải mái sáng tạo kết hợp trình diễn những set nhạc mới lạ nhất. Mỗi sân khấu đều được trang trí cẩn thận, và mỗi sân khấu là một phong cách âm nhạc riêng.

Được sáng lập bởi một công ty giải trí Hà Lan và tổ chức lần đầu tiên tại thị trấn Boom (Bỉ) năm 2005, Tomorrowland hiện nay đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, chủ yếu là các nước Phương Tây. Đây là lễ hội âm nhạc lớn nhất của làng EDM (nhạc điện tử) được tổ chức thường niên. Sự kiện thu hút sự chú ý của rất đông các bạn trẻ và nhiều phương tiện truyền thông quốc tế.