Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóm lại, Han Seo Hee từng thực tập dưới trướng công ty nào?

Han Seo Hee thừa nhận mình từng là một trainee của Pledis Entertainment.

Gần đây, cô gái tai tiếng Han Seo Hee đã thừa nhận mình từng là một trainee của Pledis Entertainment. Cụ thể, một tải khoản ẩn danh đã gửi câu hỏi cho Han Seo Hee về trải nghiệm làm thực tập sinh KPOP, cô nàng trả lời:

"Những buổi học nhảy của Pledis đôi khi có thể lên đến 4 giờ trong một ngày. Phải được sự cho phép của giáo viên thì chúng tôi mới được phép uống nước. Pledis là một nơi thực sự khó khăn. Tôi sẽ phải tập luyện từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối và cả những ngày Chủ nhật. Tuy nhiên, chúng tôi thường bắt đầu vào trưa Chủ Nhật, nếu tôi nhớ không nhầm.

Nếu ai lỡ ngủ quên hoặc nghịch điện thoại, quản lý sẽ phát hiện ra nhờ camera quan sát. Chúng tôi phải có kỹ năng ngủ đỉnh cao làm sao để không bị tóm được. Sau khi luyện tập xong, mọi người phải chụp ảnh giờ giấc và gửi ảnh vào groupchat". 

Đây là lần hiếm hoi Han Seo Hee kể lại quãng thời gian làm thực tập sinh của bản thân. Dường như như "nữ hoàng thị phi" này đã có quãng thời gian luyện tập dưới trướng Pledis Entertainment cùng các thành viên PRISTIN. Cô nàng cũng từng chia sẻ một số video hát và nhảy lên trang cá nhân để chứng minh kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên, sau tất cả những tai tiếng liên quan đến ma túy, có lẽ không có công ty giải trí nào dám tiếp tục làm việc với Han Seo Hee nữa.