Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tom Jones: tôi sẽ còn hát đến khi 100 tuổi

Ở tuổi 75, người nghệ sĩ vẫn muốn cống hiến cho nghệ thuật và tuyên bố sẽ tiếp tục hát cho đến 100 tuổi.

Trả lời phỏng vấn một bài báo mới đây, Tom Jones khẳng định ông không có kế hoạch ngừng ca hát cho đến khi tuổi đời đạt con số “thế kỷ”.

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật và có cống hiến to lớn cho âm nhạc từ những năm 60 nhưng dường như người nghệ sĩ già vẫn chưa muốn nghỉ ngơi. Trên thực tế, vừa ra mắt album phòng thu thứ 41 của mình, “Long Lost Suitcase”, vào tháng 10 vừa qua.

“Ở tuổi 75, tôi đã đi được ¾ chặng đường về nhà của mình, hi vọng là vậy”, ông nói với tờ USA Today. “Nhưng tôi vẫn muốn ghi lại nhiều thứ hơn nữa, thu âm nhiều ca khúc hơn và làm nhiều chương trình hơn”.

Trong sản phẩm vừa ra mắt, ông dành một ca khúc để nói về người bạn quá cố của mình, Elvis Presley với ghi chú: “Tôi luôn muốn hát một bài tặng Elvis”.

Ca khúc mang tên “Elvis Presley Blues” nói về tình bạn khăng khít của họ trước khi ông Vua Rock 'n' Roll qua đời vào năm 1977.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Tom Jones

100 tuổi