Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Tom And Jerry’ và ‘Chuột Mickey’: Các tập phim tàn bạo chưa bao giờ được chiếu

‘Tom And Jerry’ cùng với ‘Chuột Mickey’ là hai bộ phim hoạt hình đình đám trên thế giới. Tuy nhiên, cũng tồn tại những tập phim kinh dị của hai series này.

Tom and Jerry: Góc khuất tập phim thứ 13

Tom & Jerry là một series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Phiên bản gốc của Tom & Jerry đoạt giải Oscar cho thể loại phim hoạt hình ngắn 7 lần. Tom & Jerry có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ con cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Tuy nhiên, có những bí mật mà bạn không thể biết được.

Jerry

Tom and Jerry từng bị cắt bỏ nhiều phân đoạn khi nó đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm về màu da. Bên cạnh đó, Tom and Jerry cũng có bộ phim không được công bố là tập số 13.

Một loạt cảnh sau đó là Jerry đã dụ dỗ Tom đến gần tầng hầm hết lần này đến lần khác, để rồi cuối cùng bị bà chủ phát hiện, cả hai đã cùng giết bà chủ và giấu xác dưới tầng hầm. Thêm một điều đáng sợ là tầng hầm không chỉ đơn giản đầy bụi bẩn như ta thường nghĩ, mà trong đó chứa đầy xác chết máu me khác. Cho đến nay ngay cả nhân viên công tác sản xuất bộ phim cũng không thể lý giải những xác chết đó do đâu mà có.

Jerry

Sau cùng, Tom và Jerry cùng nhau ăn mừng vì sự việc kinh sợ kia. Bất ngờ Jerry bỗng nhìn Tom cười quỷ dị và ra tay giết hại luôn Tom, sau đó quăng xác Tom xuống tầng hầm cùng những nạn nhân kia.

Chuột Mickey: Những gương mặt rùng rợn

Chuột Mickey là nhân vật hoạt hình của điện ảnh Hoa Kỳ, là biểu tượng của hãng phim Walt Disney Animation Studios thuộc Công ty Walt Disney và Chú chuột đáng yêu này được họa sĩ Ub Iwerks tạo ra vào năm 1928 và được ông Walt Disney lồng tiếng. Sự láu lỉnh của nhân vật này nhanh chóng tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong lòng công chúng, đồng thời trở thành nhân vật huyền thoại của mọi trẻ em.

Chuột Mickey: Những gương mặt rùng rợn

Tuy nhiên, đằng sau những thước phim đó cũng có những tập phim mang trong mình những điều kinh hoàng mà có thể bản chưa biết.

Có một cảnh chưa từng phát hành, thậm chí là không ai dám. Đó là hình ảnh chuột Mickey đi bộ qua 6 tòa nhà, và nó kéo dài đến tận hai phút. Âm nhạc trong phim cũng mang sắc màu kì quái khi nó chỉ là những tiếng piano đệm liên tục, rồi sau đó có tiếng xì xèo giống như tiếng tivi mất sóng.

Chuột Mickey

Đặc biệt hơn, hình ảnh chủ chuột Mickey lại cũng hoàn toàn bất thường. Chú chuột chỉ rảo bước đi, mặt cúi gằm, trong rất suy tư và buồn bã. Vì một lý do nào đó, đầu chuột Mickey cứ lắc qua lắc lại. Người sản xuất tưởng rằng chuột Mickey bị lỗi, cho đến khi xem lại. Đoạn phim đã kéo dài thêm 7 phút. Bắt đầu từ phút thứ 6. chuột Mickey biến dạng. Mắt bắt đầu lòi ra, âm thanh lạc nhịp. Cho đến phút thứ 8, đầu Mickey bị chẻ đôi.

Đoạn phim này nhanh chóng bị niêm phong, tuy nhiên nó vẫn được tung lên mạng và trở thành một trong những thước phim kinh hoàng của hãng phim hoạt hình nổi tiếng này.

Walt Disney lồng tiếng cho Mickey từ năm 1928 đến 1946, sau đó chuyên gia hiệu ứng âm thanh James G. MacDonald đảm nhiệm vai trò này. Hiện nay, giọng nói của Mickey được thể hiện bởi Bret Iwan.