Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội Trương Thế Vinh: lên mạng xã hội kêu trời vì một ca khúc đã ra mắt 5 năm mà không... ai biết

Có vẻ như nhắc tới Voi Biển của Chạy đi chờ chi, khán giả chỉ nhớ đến 'Tình yêu hoa gió' mà bỏ qua khá nhiều ca khúc cũng dễ nghe của anh.

Trước khi trở nên quá quen mặt tại các gameshow với vai trò diễn viên hài, Trương Thế Vinh đã có vài năm kinh nghiệm đi hát. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chỉ thực sự nở rộ khi quyết định lấn sân. Đây là lý do mà không phải ca khúc cũ nào của Voi Biển (Chạy đi chờ chi) cũng được khán giả nhớ đến, trong đó có MV đã được ra mắt từ năm 2014 mang tên "Đứng lên". Trên trang cá nhân cách đây không lâu, Trương Thế Vinh tỏ ra khá tủi thân và than trời khi sản phẩm cũ không hề tệ nhưng gần như không có ai xem. 

Trương Thế Vinh tủi thân vì ca khúc cũ không ai xem

Đã 5 năm trôi qua nhưng lượng view của "Đứng lên" mới chỉ có hơn 15.000. Trương Thế Vinh tủi thân cũng có lý do chính đáng

Nếu như trong "Tình yêu hoa gió" Trương Thế Vinh định hình được phong cách lãng tử, nhẹ nhàng thì ở "Đứng lên", khán giả lại bất ngờ khi thấy một màu sắc hoàn toàn mới ở anh. Tại đây, Voi Biển thay đổi sang hình tượng bad boy, trổ tài đọc rap bằng tiếng Anh trong một ca khúc có tiết tấu nhanh. Không được lòng số đông công chúng nhưng đây lại là sản phẩm cho thấy, Trương Thế Vinh hoàn toàn có thể đa dạng hoá style. 

Trương Thế Vinh ngầu trong MV Đứng lên

Nếu đã quá quen với hình ảnh lãng tử của Trương Thế Vinh, khán giả sẽ thấy lạ trước phong cách của anh trong MV cũ

Cùng xem, share và "cày view" cho "Đứng lên" của Voi Biển nào!