Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội thân Minh Hằng: tung trailer không khác gì Game of Thrones mà khán giả chỉ liên tưởng đến quảng cáo... kem đánh răng

Như vậy là sau thời gian dài nghỉ ngơi, Minh Hằng đã chính thức tái xuất đường đua năm 2019.

Hơn 9 tháng kể từ thời điểm cho ra mắt MV thuộc mô tuýp người thứ 3 "Em xin anh", Minh Hằng mới chịu trở lại với vai trò ca sĩ. Tối qua, teaser cho sản phẩm mới nhất mang tên "Niềm tin trong ta" đã được cô đăng tải lên channel Youtube cá nhân. Điểm bất ngờ là MV lần này của bé Heo còn có sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến - người bạn từng đối đầu, thậm chí nảy sinh xích mích trong The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018. 

Teaser của "Niềm tin trong ta"

Ở lần hợp tác đầu tiên, Minh Hằng hoá thân thành "nữ hoàng lửa" nóng bỏng, quyến rũ. Trong khi đó, hình tượng mà Võ Hoàng Yến đảm nhận lại là "nữ hoàng băng" lạnh lùng, đầy mê hoặc. Cả hai ở 2 chiến tuyến, khắc nhau nhưng đều toát lên thần thái quyền lực. 

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đối đầu trong MV Niềm tin trong ta

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đối đầu trong MV Niềm tin trong ta 1

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tiếp tục đối đầu trong MV mới

Đặc biệt, ngay khi teaser vừa lên sóng, có khán giả đã tinh ý nhận ra concept "Niềm tin trong ta" na ná series phim truyền hình đình đám nước Mỹ là "Game of Thrones". Nói về điều này, Minh Hằng không phủ nhận việc "mượn" ý tưởng bởi "Game of Thrones" là một trong những series truyền hình mà cô rất thích. Do đó, khi bản nháp teaser được dựng lên, bé Heo ngay lập tức nghĩ đến series này và lấy cảm hứng để làm nên bộ ảnh Lửa và Băng.

poster MV mới của Minh Hằng

poster MV mới của Minh Hằng 1

Từ ngày đầu tiên Minh Hằng tung teaser photo chỉ có 2 cánh tay đang giành chiếc vương miện, đến bức ảnh thứ hai chỉ lộ nửa gương mặt của mình, các fan đã lờ mờ đoán ra được ý tưởng của cô

Tuy nhiên, bé Heo không thể ngờ, sự đầu tư không khác gì phim Hollywood của cô lại chỉ được cư dân mạng liên tưởng đến một quảng cáo kem đánh răng cũng có 2 nhân tố Lửa - Băng. Mà quả thực, đặt 2 poster này cạnh nhau, có khi người ta còn tưởng Minh Hằng đã được mời làm đại diện cho nhãn hàng khác. 

quảng cáo kem đánh răng

Xem teaser MV mới của Minh Hằng, khán giả chỉ liên tưởng đến một quảng cáo kem đánh răng

Được biết, MV "Niềm tin trong ta" sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube của Minh Hằng vào lúc 20h ngày 22/3 tới đây.