Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội thân JustaTee: nhá hàng ca khúc mới mà fan chỉ tò mò liệu có màn collab với Sơn Tùng M-TP?

Không như dân mạng dự đoán, JustaTee không chờ Trâm Anh thông báo tin vui lần 2 đã chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc.

Hôm 19/8, JustaTee đón nhận tin vui khi "Thằng điên" trở thành MV thứ 2 trong sự nghiệp của "ông bố trẻ" cán mốc 100 triệu lượt xem. Như vậy là chỉ sau 7 tháng, JustaTee đã có 2 MV gia nhập "câu lạc bộ trăm triệu view" ở Vpop, trước đó là "Đã lỡ yêu em nhiều"

Để trả đũa cho lần ép buộc khán giả phải chờ đợi Trâm Anh đẻ xong mới có MV, khán giả đồng loạt hy vọng ngày JustaTee comeback cũng là ngày anh ngậm ngùi thông báo sắp bị đàn áp lần 2 vì bà xã có tin vui. 

Tuy nhiên, không như netizen kì vọng, JustaTee mới đây đã nhá hàng hình ảnh từ buổi quay MV mới mà không có bất kì sự cản trở nào. Điểm đặc biệt trong lần tái xuất này là nam rapper sử dụng nghệ danh "JayTee" từ hồi mới bước chân vào nghề. Vì lẽ đó, khán giả nhanh chóng liên tưởng đến ca khúc "Chàng trai đa cảm" từng được anh hé lộ nhiều năm trước nhưng chưa có cơ hội chính thức lên sàn. Nếu được, hy vọng sản phẩm sắp tới của JustaTee sẽ đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa anh và Sơn Tùng M-TP - chàng trai hot nhất của Vpop 2019.

JustaTee tái xuất đường đua âm nhạc

Sau thành công vang dội của "Đã lỡ yêu em rồi" và "Thằng điên", JustaTee đã trở lại với MV sẽ lên sóng vào một ngày mưa gió

JustaTee tái xuất đường đua âm nhạc 1

"Ông bố trẻ" này nhiều năm mới có dịp gặp lại cậu em Sơn Tùng M-TP, mới đây còn là một trong những khách mời đặc biệt của Sky Tour, thế nên người hâm mộ thực sự kì vọng, MV sắp tới của anh sẽ là màn collab giữa 2 anh em từng hoạt động cùng giới Underground

Không tiết lộ tên ca khúc nhưng có lẽ nào, "Chàng trai đa cảm"

hoặc "Lả lướt" sẽ được anh lựa chọn để tái xuất.