Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội thân Bích Phương, ra mắt MV mới với hình ảnh nóng bỏng chưa từng có nhưng lại bị mẹ ruột ‘chiếm sóng’ chỉ vì một lời từ chối

Kèm theo đó, một tài khoản facebook lại còn vô tình tiết lộ tên người yêu cũ của nữ ca sĩ.

Tối ngày 21 tháng 10, gần 6 tháng sau khi đạt thành công vang dội với hit “Bùa yêu”, Bích Phương đã trở lại với một MV mới toanh: “Drama Queen”. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xây dựng hình ảnh theo concept sexy, gợi cảm, khéo khoe ba vòng nóng bỏng. Trong lời đề tựa cho MV trên Youtube, cô viết: “Drama Queen - một sự lột xác hoàn toàn của Bích Phương, trưởng thành hơn, mặn mà hơn và quyến rũ hơn”.

“Drama Queen” là sáng tác mới của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK thuộc thể loại Pop.

Bích Phương “nóng bỏng mắt” trong “Drama Queen”

Thế nhưng giữa lúc “nước sôi lửa bỏng” cần quảng bá cho MV mới thì mẹ ruột của Bích Phương lại vô tình “chiếm sóng” của con gái khi đăng tải đoạn tin nhắn của một chàng trai lạ mặt ngỏ lời xin cưới nữ ca sĩ. Theo đó, chàng trai này viết: “Con chào mẹ vợ ạ. Con lỡ phải lòng Bùi Bích Phương nhà mẹ rồi, cũng vài năm rồi ạ. Con thoát không nổi cảnh này. Mẹ giúp con gả Bùi Bích Phương để cho con nuôi và che chở nhé. Chúc mẹ vợ ngủ thật ngon ạ”. Đáp lại bà mẹ “lầy lội” có tiếng này trả lời: “Nó còn đang drama, tao mợt (mệt) quá à”.

Thậm chí trong phần bình luận dưới bài đăng, có tài khoản còn tiết lộ, tên người yêu cũ của Bích Phương là Đông.

Bích Phương vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ thông minh, luôn khiến cư dân mạng thích thú với những bài đăng và comment hài hước, vui vẻ, thậm chí có phần lầy lội nhưng rất đáng yêu. Một điểm đặc biệt khác ở nữ ca sĩ nữa là bố mẹ của cô cũng rất được lòng cư dân mạng vì… “nhây” hơn cả cô. Và chuyện khiến mẹ của cô luôn “đau đầu” là chuyện cô ế.

Bà nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần chuyện này, từ trực diện đến ẩn ý.

Một trong những bài đăng “đá đểu” chuyện ế của con gái do bà đăng tải khiến nữ ca sĩ “nhột”

Không còn cách nào khác, Bích Phương đành phải vào trả lời và không quên tuyên bố “chưa lấy chồng đâu”.

Chân dung bà mẹ lầy lội được cư dân mạng cực kì yêu mến của Bích Phương