Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội nghiệp Jonghyun, đã lên thiên đàng rồi mà vẫn bị người ta vẽ truyện tranh để móc mỉa, châm biếm!

Một tạp chí Tây Ban Nha đã gây sốc khi cho ra mắt ấn phẩm truyện tranh bêu riếu fan K-POP và cái chết của Jonghyun.

Sự ra đi của Jonghyun (SHINnee) ở tuổi 27 là một trong những sự kiện đã nhấn chìm cả K-POP trong biển nước mắt. Đó là nỗi đau quá lớn đối với fan K-POP nói chung và cộng đồng Shawol nói riêng. Dù cho bao nhiêu năm trôi qua, có lẽ fan vẫn không thể quên được ngày cuối năm định mệnh ấy. Tuy nhiên, sự ra đi của Jonghyun lại một lần nữa bị người đời đem ra bêu riếu. 

Kết quả hình ảnh cho Jonghyun

Cụ thể, một tạp chí Tây Ban Nha có tên "El Jueves, la revista que sale los miércoles" đã bị chỉ trích nặng nề khi cho xuất bản một ấn phẩm mỉa mai sự ra đi của Jonghyun. Trong tác phẩm truyện tranh này có đoạn viết:

fgn

"K-pop có nhiều những vụ lạm dụng tình dục và trầm cảm từ các ngôi sao. Vào năm 2017, một thần tượng đã tự sát ở tuổi 27 vì không thể chịu nổi áp lực từ ngành công nghiệp này.

Jonghyun: Ở tuổi 27, giống như những người bạn của tôi, Jimi Hendrix, Janis, Jim Morrison, Kurt,...!"

Jimi Hendrix, Janis, Jim Morrison, Kurt: "Gọi bảo an tới đây...! Một kẻ vô danh đang cố xâm nhập vào câu lạc bộ 27 nè".

Điều này khiến fan giận dữ vì tạp chí này ám chỉ việc Jonghyun cố tình tự sát ở tuổi 27 giống như Jimi Hendrix, Janis, Jim Morrison, Kurt đã từng làm. 

"Fandom của họ (Shawol) vô cùng dễ xúc động, khóc lóc thảm thiết, bất chấp việc chính họ dã nuôi sống ngành công nghiệp này

Shawol 1: Boohoo! Chúng em yêu anh... yêu anh tóc hồng nhiều lắm!

Shawol 2: Ngành công nghiệp giải trí, tui căm ghét các người! Tôi nguyền rủa các người! Nhưng tôi sẵn sàng mua hết chỗ goods mới nếu các người sản xuất ra một người khác giống hệt anh ấy!".

Tạp chí này còn tiếp tục nhấn mạnh việc các thần tượng K-POP trông quá giống nhau và chỉ có thể phân biệt qua màu tóc mà thôi. Không những thế, trong tác phẩm truyện tranh này còn có một trích đoạn khiến fan K-POP lạnh sống lưng:

fgm

"Những chàng trai trẻ tuổi đang bị tình dục hóa. Họ được ra đời nhằm mục đích làm ướt quần trong của các cô bé fan hâm mộ (và cả các giám đốc điều hành). Fan của họ còn có cụm từ riêng để nói về bụng của thần tượng K-POP: Múi bụng sô cô la". 

Hiện fan K-POP đang nổi đóa vì cảm thấy bị xúc phạm. Đã có hàng chục ngàn fan đang chung tay thu thập chữ ký để xóa sổ ấn phẩm kỳ quặc này.