Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tới lượt fan quốc tế phẫn nộ, kêu gọi Jessica "cạch mặt" Việt Nam sau hành động khiếm nhã của Rocker Nguyễn

Sức ảnh hưởng của vụ việc đã lan tới tận trời Âu và nhận được vô số phản hồi "nhức mắt" từ phía netizen.

Vừa trở về Hàn Quốc sau đêm nhạc đình đám vào tối 24/6 vừa qua, tuy nhiên câu chuyện lùm xùm giữa cô nàng Jessica và anh chàng Rocker Nguyễn có lẽ vẫn chưa đến hồi kết khi đã “kinh động” tới lượng fan quốc tế hùng hậu của cô nàng.

rocker nguyễn

Hành động bất lịch sự của Rocker Nguyễn được fan lên án rầm rộ

Chuyện bắt đầu khi đoạn clip trò chuyện cùng cựu thành viên SNSD trong hậu trường sự kiện được đăng tải trên mạng xã hội. Điều không đáng nói là trong khi thực hiện một buổi phỏng vấn khá quan trọng với một ngôi sao lớn của Hàn Quốc, anh chàng Rocker Nguyễn đã có những hành động vô cùng khiếm nhã, thậm chí bất lịch sự khi talkshow.

rocker nguyễn

Cử chỉ thiếu chuyên nghiệp của Rocker Nguyễn cũng được fan săm soi kĩ lưỡng

Trong buổi phỏng vấn, anh chàng đã có những câu hỏi được dư luận đánh giá vô cùng thiếu lịch sự khi ngắt lời cô nàng, thậm chí gác thẳng chân lên trước mặt Jessica khi cô nàng đang cười tươi. Hàng loạt fan Kpop đã đồng loạt lên án và tẩy chay hành động này của Rocker Nguyễn, mặc cho anh chàng trần tình rằng chỉ là một cách dẫn chứng cụ thể khi Jessica trả lời chân là bộ phận cô thích nhất trên cơ thể.

rocker nguyễn

Dòng trạng thái xoa dịu dư luận của Rocker Nguyễn

Sau khi bị fan Việt ném đá chán chê, Rocker đã đăng đàn trên Instagram cá nhân với dòng trạng thái: "Không buồn. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Không thù ghét mà chỉ có tình yêu", đi kèm với hình ảnh selfie vui vẻ với Jessica. Tuy nhiên cách trả lời của anh vẫn chưa đủ xoa dịu làn sóng phẫn nộ từ lượng fan hùng hậu của Jessica.

jessica

jessica

Fan đặt câu hỏi về thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và cách dẫn thiếu tự nhiên của anh chàng Rocker Nguyễn 

Mới đây, vụ việc lại tiếp tục hứng chịu làn sóng phẫn nộ từ phía dư luận quốc tế. Rất nhiều fan của cô nàng Jessica đã đăng đàn lên án hành động khiến nhã của Rocker Nguyễn với thần tượng, thậm chí nhiều người còn mạnh bạo yêu cầu Jessica hãy đừng đến Việt Nam vì hành động thiếu tôn trọng.

jessica

jessica

Fan quốc lế liệt kê ra những câu nói khiếm nhã của Rocker Nguyễn khi xưng hô với Jessica

jessica

Những câu nói này lập tức nhận được lượng chia sẻ khổng lồ

jessica

jessica

Fan theo dõi cuộc phỏng vấn lập tức đặt ra nhiều câu hỏi về cách dẫn có phần bất lịch sự phía Việt Nam

jessica

Fan quốc tế thậm chí đã liệt kê ra một “sớ” dài những câu nói bị cho là khiếm nhã đối với Jessica trong cuộc phỏng vấn. Trong đó phải kể đến việc Rocker dùng những cách gọi thân mật quá mức, bất lịch sự đối với khách mời như "Babe", "Gurl"; khen Jessica có cặp đùi đẹp và dài.

Rocker Nguyễn tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội nước ngoài. Rất nhiều fan quốc tế để lại bình luận chỉ trích Rocker và phản đối việc Jessica quay trở lại Việt Nam vì bài phỏng vấn này.