Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Tội đồ” One Direction muốn tái hợp với nhóm

Zayn Malik, thành viên rời nhóm của 1D cho biết nếu có cơ hội và thời điểm thích hợp, anh rất có thể sẽ quay lại với nhóm.

Chính thức rút chân ra khỏi boygroup tháng 3 năm ngoái (2015), Zayn Malik bị coi như “tội đồ” của 1D bởi những phát ngôn “không mấy hay ho” của mình dành cho nhóm. Fan thậm chí còn tin rằng vì anh mà nhóm quyết định tạm dừng 2 năm để hoạt động chung. Nhiều tin đồn nhóm tan rã cũng làm fan càng đổ lỗi cho Zayn đặc biệt là sau khi anh chính thức hoạt động riêng thay vì “ở ẩn” như tuyên bố trước đó.

Đĩa đơn solo đầu tiên của Zayn Malik cũng sẽ sớm ra mắt tháng 3. Sản phẩm mang tên “Pillow Talk” được ngôi sao này kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” và chứng minh việc rời nhóm là đúng đắn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về ý định tái hợp với các thành viên 1D, Zayn lại cho biết: “Nếu mọi chuyện thuận lợi, tôi rất có thể lại đứng bên các đồng đội của mình”.

Được biết vài tháng gần đây anh đã hoàn toàn mất liên lạc với các thành viên 1D còn lại.

Nguồn: Zingnews