Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tội cho chàng trai đó: Hui 'vô cảm', mệt phờ người khi thấy HyunA và E'Dawn ôm ấp tình tứ trên sân khấu đầu tiên sau khi công khai hẹn hò

'Tại sao tôi phải cam chịu làm một cái bóng đèn công suất cao ở tại đây, ngay lúc này cơ chứ?' - Một cư dân mạng 'nói thay' tiếng lòng cho anh chàng Hui đáng thương.

Liệu tin tức về chuyện hẹn hò của các nghệ sĩ CUBE trong hôm nay đã khiến bạn "bội thực"? Nếu chưa, đừng ngại cập nhật thêm diễn biến mới nhất về cặp đôi siêu hot HyunA E'Dawn nhé!

Chuyện là sau khi bộ đôi công khai tình yêu bí mật trên mặt báo, các diễn đàn KPOP đã được một phen dậy sóng bởi đây là sự kiện khó ai có thể tưởng tượng ra. Nhiều cư dân mạng "nhanh nhẹn" tổng hợp các khoảnh khắc tình cảm của HyunA và E'Dawn để rồi tiếc hùi hụi vì không nhận ra chuyện tình này sớm hơn.

Đến buổi chiều, đông đảo fan KPOP chờ đón sự xuất hiện của cặp đôi vì hôm nay, Triple H có lịch quảng bá ca khúc mới trên chương trình âm nhạc KBS Music Bank.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, HyunA và E'Dawn đã khéo léo thể hiện tình cảm của mình trên sân khấu. Vào khoảnh khắc chào kết màn, HyunA còn có hành động che mặt xấu hổ khi "công khai tình yêu" trong khi anh chàng E'Dawn thì mạnh mẽ ôm lấy bờ vai của bạn gái.

Ồ! Thế thì phản ứng của thành viên còn lại - Hui-Bóng-Đèn thì sao nhỉ? 

Để ý kỹ mới thấy, mặc kệ cặp đôi kia tình thương mến thương, anh chàng Hui của chúng ta chỉ lặng lẽ thở dốc và rời đi khỏi "hiện trường", tránh cho việc bị lôi vào "chiếu rọi" cho mối tình chị em nóng sốt.

HyunA - E'Dawn

Nếu có lòng thương cảm cho hoàn cảnh "kỳ cục" của Hui lúc này, bạn đừng quên hashtag đặc biệt #ThươngHui để cổ vũ cho anh chàng bóng đèn đáng thương của chúng ta nhé!